Có 11 kết quả :

Bó tay

Bó tay

TP - Có bậc danh y, khi ngang qua xứ Thanh, bỗng nghe từ trong trường học một thứ âm thanh hỗn độn, rất lạ tai. Lấy làm lạ, danh y ghé vào.
Bó tay nhìn giá sữa tăng

Bó tay nhìn giá sữa tăng

TP - Thị trường sữa Việt Nam tiếp tục trong nghịch cảnh: Giá thế giới giảm sâu, trong nước tăng mạnh. Cơ quan quản lý, người tiêu dùng tiếp tục bó tay đứng nhìn.
Bó tay trước dấu hiệu lọt người, lọt tội?

Bó tay trước dấu hiệu lọt người, lọt tội?

TP - Sáng 4-8, TAND TP Hà Nội xét xử vụ án chứa mại dâm và môi giới mại dâm xảy ra ở khách sạn Quang Phát (Chương Mỹ, Hà Nội). Vụ án xảy ra từ năm 2008, đã mở tòa nhiều lần nhưng phải hoãn để trả hồ yêu cầu bổ sung vì dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.
Thi hành án xin… bó tay

Thi hành án xin… bó tay

TP - Ngày 17-1-1998, đôi vợ chồng Phạm Ngọc Thảo - Lê Thị Lan mua của ông Nguyễn Bờ một lô đất thổ cư diện tích 500m2 tại thôn 1, xã Cư Ebur, TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) và làm nhà ở cho đến nay. Việc sang nhượng, hai bên có lập thành văn bản theo mẫu chung, được Chủ tịch UBND xã Cư Ebur xác nhận.
Bó tay với hàng rong tràn lan

Bó tay với hàng rong tràn lan

TP - Tại TPHCM, tình trạng hàng rong, taxi “dù” chèo kéo, rượt đuổi, thậm chí cưỡng đoạt tài sản của du khách đã có từ lâu, song dường như các biện pháp cơ quan chức năng đã và đang triển khai không hiệu quả.