Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa

0:00 / 0:00
0:00
Họa mi trong mưa là bộ phim khai thác đề tài trả thù, với rất nhiều trường đoạn gay cấn, kịch tính và vô cùng hấp dẫn. Nội dung chính là cuộc trả thù của thế hệ sau đối với những người đã gây ra tai họa cho thế hệ trước và cho bản thân nhân vật chính.

Đề tài trả thù tuy quen thuộc, song nhờ xây dựng cốt truyện chặt chẽ, nhiều nút thắt cao trào, Họa mi trong mưa đã sở hữu sức hút cực lớn để giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ. Phim đạt tỉ suất người xem rất cao và lọt vào Top 10 bộ phim có rating cao nhất trên đài tvN.

Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa ảnh 1

Bộ phim khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ, đẹp, trong sáng mang nỗi hận ân oán của gia đình, để thông qua đó, mang đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn.

Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa ảnh 2

Nữ diễn viên trẻ Hong Ah Reum vào vai Oh Ha-Nui, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, giỏi giang, người đã mất đi người mẹ yêu thương nhất do chính vợ cũ của cha dượng là Chun Mi-Ja hãm hại nhằm trục lợi bảo hiểm. Cũng chính bà Chun Mi-Ja đã nhiều lần bày mưu cướp đi tình yêu tuổi trẻ, ép buộc chồng sắp cưới của Oh Ha-Nui phải lấy con gái bà ta, cướp công ty gia đình, cướp đi sự nghiệp… của Oh Ha-Nui đẩy Oh Ha-Nui vào tột cùng đau khổ. Tuy nhiên, trong đau khổ tuyệt vọng, cô gái này đã trở nên mạnh mẽ, vượt lên để giành lại những gì đã mất cho gia đình và bản thân.

Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa ảnh 3

Trong khi đó, nữ diễn viên tiền bối Oh Hyun Kyung, người đã có sự trở lại rất thành công khi vào vai mẹ của Heri trong seris phim truyền hình Gia đình là số 1 – phần 2, đóng vai Chun Mi-Ja, người phụ nữ đẹp mà thâm độc, tàn ác, người đã giết chết mẹ và phá hủy gia đình Oh Ha-Nui, đẩy chồng cũ của mình lâm cảnh tù tội. Chun Mi-Ja còn có thể bán đứng cô con gái ngây thơ của mình, bày mưu để đưa con gái tham gia vào những việc phi pháp và rồi 2 mẹ con quay cuồng trong tội lỗi, hủy hoại hạnh phúc của bao nhiêu người.

Họa mi trong mưa đã làm bật nên được căn nguyên của mọi sự bất hạnh, thực tế là xuất phát từ lòng tham và sự ích kỷ của chính con người. Điều này đã nhanh chóng khiến con người ta bị tha hóa, thậm chí còn nên đến độ sẵn sàng giẫm đạp lên những người thân yêu nhất của mình, những người đã từng mang ơn, để rồi gieo rắc nỗi đau và đẩy tất cả vào guồng quay của tội lỗi.

Tuy nhiên, thông qua nhân vật Oh Ha-Nui xinh đẹp, phim cũng gửi tới những thông điệp về sức mạnh của cái thiện, nó luôn chiến thắng hoặc là chế ngự những điều ác dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa.

Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa ảnh 4

Với dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng, bộ phim đã tạo được nhiều bất ngờ đối với khán giả ngay từ những tập phim đầu tiên, và diễn biến các tập phim hết sức cao trào, nhiều lúc khiến khán giả tức điên đảo, và hồi hộp theo dõi các tập tiếp theo, vì thế chắc chắn Họa mi trong mưa là một tác phẩm tuyệt vời không thể bỏ qua dành cho tất cả chúng ta.

Bộ phim truyền hình đặc sắc: Họa Mi trong mưa ảnh 5

Phim được phát sóng 14h00 hàng ngày trên Kênh ANTV bắt đầu từ 03/09/2021.

Kính mời quý khán giả đón xem!

MỚI - NÓNG