Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga - giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt

Với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam thông qua hệ sinh thái các sản phẩm giải pháp nước, mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn mới - Bộ lọc nước đầu nguồn. Đây là sản phẩm hiện đại, tích hợp công nghệ cao cấp, có tác dụng cải thiện, nâng chuẩn chất lượng nguồn nước sinh hoạt của người dân.

Ảnh hưởng của ô nhiễm nước đến sức khỏe

Việt Nam là quốc gia có nguồn tài nguyên nước dồi dào, tuy nhiên nguồn nước này đang phải đối mặt với tình trạng ngày càng bị ô nhiễm và không kiểm soát được. Nguồn nước ô nhiễm gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, tăng tỷ lệ sẩy thai ở phụ nữ mang thai và làm tăng tỷ lệ trẻ bị dị tật bẩm sinh và trẻ sinh non…

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga - giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt ảnh 1 Nguy cơ các bệnh khi sử dụng nguồn nước bẩn

Theo một thống kê và đánh giá của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường, trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những nguyên nhân chính là sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Tại các khu vực thành thị, tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt vẫn diễn ra tại rất nhiều nơi, tình trạng nước có mùi, nước bị cặn bám, thậm chí có tạp chất lơ lửng là chuyện không hiếm gặp, lượng dư clo hàm lượng lớn cũng thường xuyên diễn ra. Điều này gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của người dân.

Giải pháp nào cho nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam?

Hầu hết các gia đình hiện nay chỉ quan tâm nhiều đến nguồn nước uống và ăn, lượng nước này chỉ chiếm khoảng 8% tổng lượng nước sinh hoạt hàng ngày, 92% còn lại là cho các sinh hoạt như tắm, giặt, tưới cây, cọ rửa… Đây là một trong các nguy cơ gián tiếp tác động đến môi trường và sức khỏe con người.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga - giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt ảnh 2 Nguồn nước dùng cho tắm giặt, rửa rau quả.. mới là những việc sử dụng nước nhiều nhất

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa lọc sạch tác động đến nhiều mặt của sức khỏe như: Khô tóc, da dễ bị dị ứng, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, sỏi thận, với trẻ em là đối tượng dễ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp... Các thiết bị như vòi nước, máy giặt, bình nóng lạnh dễ bị ố vàng, rỉ sét hay ăn mòn... giảm tuổi thọ thiết bị sử dụng và gia tăng chi phí thay thế hoặc sửa chữa.

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết đó, bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ra đời chính là giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình Việt, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và kinh tế mà nhiều người chưa biết.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga - giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt ảnh 3 2 Model bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành mới ra mắt

Với cấu trúc nguyên khối, các lõi lọc có thể được thay thế chỉ sau vài thao tác đơn giản, không sử dụng điện, không xả thải trong suốt quá trình sử dụng, có thể được lắp đặt tại rất nhiều vị trí và không gian khác nhau, bộ lọc đầu nguồn Beluga được các nhà chuyên môn đánh giá là giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.