Bồ Joe Cole ngày càng quá trớn

Bồ Joe Cole ngày càng quá trớn
TPO - Người mẫu Carly Zucker, vợ hứa hôn của trung vệ Chelsea, đang đẩy mức độ sexy của  mình trong show truyền hình “I'm a Celebrity” (Em là người nổi tiếng) lên cao hơn bao giờ hết.
Bồ Joe Cole ngày càng quá trớn ảnh 1

Carly đang ở Australia để tham gia một show truyền hình thực tế kiểu như các cô gái lạc trong rừng, cạnh tranh nhau trong hoàn cảnh sống khắc nghiệt để giành chiến thắng. Ở những phần trước Zucker chỉ thể hiện màn khóc lóc nhớ nhung Joe Cole.

Tuy nhiên tới những phần gần đây, để câu khách, các nhà sản xuất đã yêu cầu các cô nàng khoe thân thể trong rừng để tạo cảm giác hấp dẫn hoang dã, và độ hot thì ngày càng tăng sau mỗi chương trình.

Và trong chương trình mới đây nhất, Carly Zucker đã để lộ cả vòng ba khiến cho hàng triệu khán giả  theo dõi được một phen no mắt.   

Bồ Joe Cole ngày càng quá trớn ảnh 2
Bồ Joe Cole ngày càng quá trớn ảnh 3
Không biết Joe Cole định xử vụ này sao đây?

H.Nam
Theo BILD

MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm