Bố cáo thành lập doanh nghiệp

 Bố cáo thành lập doanh nghiệp
Công ty TNHH Maha Việt Nam, nhà đầu tư: MAHA BETERLIGUNGS - GESELLSCHAFT MBH (CHLB ĐỨC),

Địa chỉ: Số 14, ngõ 68, Quan Nhân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Tỉnh/Thành phố: Hà Nội

Giấy chứng nhận đầu tư: 011043002319

Ngày cấp: 02/06/2014

Người đại diện pháp luật: NGUYỄN THỊ LAN

Nơi thường trú: Số 79 đường Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Vốn điều lệ: 5,250,000,000 VNĐ tương đương 250.000 USD. Vốn Điều lệ được nhà đầu tư góp bằng tiền mặt trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Ngành nghề kinh doanh: Thực hiện quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn (Không lập cơ sở bán buôn) và quyền phân phối bán lẻ (Không lập cơ sở bán lẻ) các hàng hóa có mã HS: 8425, 8427, 9026, 9027, 9028, 9030, 9031, 9032; để cung cấp cho các tổ chức, thương nhân có đăng ký kinh doanh hoặc có quyền phân phối các hàng hóa tương ứng và/hoặc các thương nhân, đơn vị, tổ chức sử dụng hàng hóa vào quá trình sản xuất, chế tạo, xây dựng và tiêu dùng thường xuyên; Sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, thiết bị đối với các mặt hàng mà Công ty được quyền nhập khẩu và phân phối phù hợp với pháp luật chuyên ngành.

Thời gian đăng bố cáo: trong vòng 15 ngày kể từ ngày 16/06/2014 - 31/06/2014

MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay chở khách nội địa từ đầu tháng 12, với kế hoạch dài hạn để các hãng bán vé.

Vì sao chưa thể bán vé máy bay Tết Nguyên đán?

TPO - Theo Cục Hàng không, kế hoạch khai thác hàng không chở khách nội địa đang áp dụng sẽ hết hạn vào ngày 30/11, kế hoạch mới đã được cơ quan này đệ trình và đang chờ Bộ GTVT phê duyệt. Dự kiến, từ tháng 12 tới sẽ tăng tần suất khai thác cho các hãng, tiến tới bình thường trở lại từ đầu năm 2022 để các hãng chủ động bán vé cả năm, đặc biệt dịp Tết sắp tới.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…