BMW i8 thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống Hybrid mới?

BMW i8 hiện tại vẫn đang trang bị động cơ 1.5L 3 xi-lanh.
BMW i8 hiện tại vẫn đang trang bị động cơ 1.5L 3 xi-lanh.
TPO - BMW được cho đang xem xét trang bị động cơ 4 xi-lanh cho phiên bản Hybrid của mẫu i8 thế hệ mới.

Đang có khá nhiều tin đồn khác nhau về thế hệ mới của mẫu xe BMW i8. Một số cho rằng mẫu xe này sẽ sử dụng hệ thống chạy điện toàn bộ, một số khác lại cho biết mẫu xe mới sẽ được trang bị hệ thống Hybrid mạnh mẽ hơn.

Phiên bản BMW i8 hiện tại được trang bị động cơ xăng 3 xi-lanh kết hợp với mô-tơ điện tạo nên công suất tối đa tổng cộng 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 569 Nm.

Chuyên trang về xe BMW - BMW Blog - mới đây đã đưa thông tin về việc các nhà điều hành của hãng xe này đang muốn đưa đến một hệ thống Hybrid mới cho mẫu i8.

BMW i8 thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống Hybrid mới? ảnh 1 BMW i8 thế hệ mới có thể sẽ được trang bị hệ thống Hybrid mạnh mẽ hơn.

Bài viết mới đây của trang web này đã trích dẫn các tin đồn về một động cơ 2.0L 4 xi-lanh mới với công suất tối đa 300 mã lực, thay cho động cơ 1.5L 3 xi-lanh hiện tại chỉ có công suất tối đa 228 mã lực. Chuyên trang ôtô AutoExpress thậm chí còn cho rằng mẫu i8 mới sẽ có tổng công suất tối đa lên tới 450 mã lực.

Các tin đồn sớm hơn cho biết nhiều khả năng mẫu xe này sẽ chạy hoàn toàn bằng điện, với công suất lên tới 750 mã lực và có thể đi được quãng đường tối đa 483 km.

Dự án về mẫu BMW i8 thế hệ mới vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu khả thi. Nếu được phê duyệt, mẫu xe được thiết kế lại sẽ không thể ra mắt trước năm 2022.

Theo Theo Leftlanenews
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.