Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn

Người nghèo khó nhận gạo hỗ trợ từ ATM gạo do Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức
Người nghèo khó nhận gạo hỗ trợ từ ATM gạo do Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức
TPO - Chiều 19/4, Tỉnh Đoàn Bình Thuận phối hợp với các đơn vị liên quan khởi động “ATM gạo” nghĩa tình hỗ trợ người khó khăn trong dịch COVID -19.

ATM gạo miễn phí được đặt tại trụ sở Tỉnh Đoàn Bình Thuận (ngã tư Trần Đại Nghĩa - Tôn Đức Thắng, phường Xuân An, TP. Phan Thiết.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ cùng những người có hoàn cảnh khó khăn, Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã phối hợp cùng Công ty phân bón Khang Nông, nha khoa Đăng Quý, siêu thị Co.opmart Phan Thiết và ông Phạm Đình Trung (Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt), chung tay thực hiện điểm “ATM gạo”. Tại chương trình, mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận 2,5 kg gạo. Người nhận chỉ cần đặt tay vào bảng cảm biến, gạo sẽ tự động được xuất ra. Bên cạnh đó, mỗi người dân khi đến nhận gạo còn được tặng thêm khẩu trang.

Tại điểm phát gạo, mỗi người khi đến nhận gạo đều thực hiện nghiêm túc việc giữ đúng khoảng cách 2m, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn để phòng dịch COVID -19.

Với thông điệp “Nếu khó khăn hãy lấy 1 phần, nếu bạn ổn xin hãy nhường cho người khác”, Tỉnh Đoàn cho biết, sẽ liên tục kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân để những hạt gạo nghĩa tình đến được với nhiều hoàn cảnh khó khăn trong suốt mùa dịch COVID-19.

Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 1 Người dân đến ATM gạo xếp hàng giữ khoảng cách 2m
Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 2 Bên cạnh nhận 2,5kg gạo, mỗi người dân còn được tặng khẩu trang y tế
Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 3 Sát khuẩn phòng chống dịch bệnh trước khi nhận gạo
Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 4 ATM gạo được đặt tại trụ sở Tỉnh Đoàn Bình Thuận
Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 5
Bình Thuận khởi động ‘ATM gạo’ cho người khó khăn ảnh 6

Người đến nhận gạo là những người lao động nghèo, gặp khó khăn vì dịch COVID -19

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm