BIM Land khởi công Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

0:00 / 0:00
0:00
Công ty CP BĐS BIM Land chính thức công bố Công ty TNHH HanmiGlobal là tư vấn quản lý dự án và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là tổng thầu toàn bộ các hạng mục phần xây dựng của dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Sáng 26/12, lễ khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay đã được tổ chức tại Bán đảo 1 Khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long. Tại sự kiện, chủ đầu tư dự án là Công ty CP BĐS BIM Land cũng đã công bố Công ty TNHH HanmiGlobal là tư vấn quản lý dự án và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là tổng thầu toàn bộ các hạng mục phần xây dựng của dự án.

BIM Land khởi công Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay ảnh 1

Lễ khởi công dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay ngày 26/12/2021

HanmiGlobal là đơn vị chuyên lĩnh vực Quản lý dự án và Quản lý Thi công đến từ Hàn Quốc. Thành lập từ năm 1996, HanmiGlobl được bình chọn là công ty hàng đầu về lĩnh vực này tại Hàn Quốc. Trong 14 năm liên tục, công ty được tạp chí chuyên ngày uy tín ENR Magazine xếp trong 20 đơn vị hàng đầu về quản lý dự án xây dựng trên thế giới.

Danh mục dự án HanmiGlobal đảm nhiệm quản lý đến nay khoảng 2.000 công trình trên nhiều lĩnh vực như công trình công nghiệp, giao thông, sân vận động, khách sạn, khu nghỉ dưỡng... Điển hình như các công trình SVĐ Seoul, Lotte World Tower (Seoul), Marina Bay Sands (Singapore), Philippines Manila Bay Resorts (Philippines), khách sạn Four Seasons Macau (Macau)...

BIM Land khởi công Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay ảnh 2

Ông Lee Jae Joon – Giám đốc dự án, đại diện HanmiGlobal phát biểu trong sự kiện giới thiệu của Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay

Theo hợp đồng ký kết giữa HanmiGobal và BIM Land, đơn vị tư vấn Quản lý dự án sẽ thay mặt CĐT trực tiếp quản lý tất cả các công tác liên quan đến việc triển khai xây dựng dự án, từ thời điểm khởi công cho đến khi bàn giao. HanmiGlobal quản lý trực tiếp các nhà thầu tham gia thi công tại dự án, chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng và an toàn của dự án.

Cùng với công bố tư vấn Quản lý dự án, BIM Land cũng lựa chọn công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons là tổng thầu của dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay. Nhà thầu Coteccons sẽ trực tiếp thi công toàn bộ các hạng mục phần xây dựng, bao gồm kết cấu bê tông cốt thép; hoàn hiện cơ bản; các hạng mục xây dựng hạ tầng với cam kết tiến độ hoàn thành dự án vào Quý 2/2023.

BIM Land khởi công Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay ảnh 3

Coteccons là đơn vị tổng thầu thi công xây dựng dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay

Với 20 năm kinh nghiệm, năng lực của Coteccons đã được thể hiện rõ nét tại các công trình xây dựng đẳng cấp, đa dạng loại hình từ khách sạn, resort, khu dân cư, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, trải dài khắp Việt Nam như xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao: The Nam Hai Resort Hoi An, Crowne Plaza Phú Quốc, Le Meridien Da Nang…

Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên được Chủ đầu tư BIM Land phối hợp với tập đoàn quản lý Sailing Club Leisure Group triển khai tại Hạ Long nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Dự án nằm trên tổng diện tích gần 5ha, phân khu Sailing Club Residences Ha Long Bay gồm 105 biệt thự và 47 căn hộ nghỉ dưỡng, với một khu khách sạn 90 phòng, cùng với hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng - ẩm thực – giải trí nội khu hoàn hảo.

Dự án được thiết kế kiến trúc bởi GFAB mà đứng đầu là kiến trúc sư Gary Fell với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Thiết kế nội thất và ánh sáng do Kaze Studio của nhà thiết kế Fong-Chan Paw Zeuthen đảm nhiệm. Đây là những đơn vị đã góp phần tạo nên một phong cách thiết kế phóng khoáng nhưng vẫn sang trọng và đầy tinh tế cho dự án hợp tác đầu tiên của BIM Land và Sailing Club là Sailing Club Villas Phu Quoc đang chuẩn bị đi vào vận hành.

Đại diện Công ty BĐS BIM Land cho biết: "Tập trung phát triển phân khúc BĐS cao cấp, ngay từ đầu BIM Land đã định hướng bắt tay với những đối tác quốc tế hàng đầu trong quá trình phát triển từng dự án. Chúng tôi luôn lựa chọn kỹ lưỡng từ đơn vị tư vấn thiết kế tới tổng thầu, đơn vị quản lý dự án... để đem tới chất lượng công trình tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn khắt khe của các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới."

Với danh mục các dự án BĐS hàng hiệu gắn với những thương hiệu 5 đến 6 sao như Regent, Park Hyatt, InterContinental, Citadines... BIM Land lựa chọn những đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước để triển khai các hạng mục giám sát và thi công như Mace (InterContinental Halong Bay), Công ty CP Tư vấn Quản lý Chất lượng FQM (Park Hyatt Phu Quoc), Công ty CP Xây dựng Coteccons (InterContinental Halong Bay), Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Regent Phu Quoc), Tập đoàn Xây dựng Delta (Citadines Marina Hạ Long), Công ty CP Xây dưng Central (Grand Bay Ha Long)...

Được kiến tạo bởi một đội ngũ chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay hứa hẹn sẽ sớm đi vào vận hành theo tiến độ nhà thầu và CĐT đặt ra để một khu nghỉ dưỡng với chất sống phóng khoáng và thiết kế cá tính hiện diện bên bờ vịnh Hạ Long.

MỚI - NÓNG
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
Báo chí góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ
TPO - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt.