Biệt thự dành cho chuyên gia, trí thức trẻ

Biệt thự Senturia Q9 Central Point (SQ9) có giá từ 6 tỷ đồng, hướng đến khách hàng là chuyên gia, trí thức trẻ thành đạt, có nhu cầu an cư chất lượng cao.

Đang sống trong căn hộ tươm tất ở quận 2, TP HCM, anh Nguyễn Minh Kiên vẫn có cảm giác không thoải mái. Vừa lập gia đình ở tuổi 30, hiện Kiên có công việc và thu nhập tốt tại một công ty lớn. Anh mong muốn chuyển đến một căn nhà phố với hy vọng có không gian sống rộng lớn và thoải mái hơn.

Với ngân sách 4-5 tỷ đồng, vợ chồng anh tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn và quyết định chọn biệt thự sân vườn tại khu công nghệ cao, quận 9, TP HCM. Dự án Senturia Q9 Central Point (SQ9) do Công ty CP Bất động sản Tiến Phước phát triển, hiện đã hoàn thành phần móng, cơ sở hạ tầng đường sá, dự kiến cung cấp hàng trăm biệt thự chất lượng cao, phù hợp nhu cầu an cư của chuyên gia, trí thức trẻ.

Biệt thự dành cho chuyên gia, trí thức trẻ ảnh 1 Phối cảnh khu biệt thự đơn lập giai đoạn 82 căn tại khu công nghệ cao

"Dự án không quá xa nơi tôi làm việc, giao thông thông suốt qua các đại lộ, đi lại thuận tiện, chất lượng quy hoạch, thiết kế cũng rất bài bản, đúng tiêu chí tìm kiếm của gia đình tôi", anh Kiên nhận xét.

Đại diện Tiến Phước cho biết, Senturia Q9 Central Point là dự án nhà ở duy nhất tọa lạc trong khu công nghệ cao. Dự án trải rộng trên diện tích gần 27 ha gồm biệt thự, khu cao tầng, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.  Giai đoạn một của dự án gồm 82 căn biệt thự dành riêng cho các chuyên gia, tri thức trẻ, dự kiến trở thành một đô thị quốc tế đa văn hóa.

Với thiết kế kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải, dự án không chỉ tạo cơ hội đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai, mà còn trở thành nơi an cư giàu trải nghiệm dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực.
Biệt thự dành cho chuyên gia, trí thức trẻ ảnh 2 Phối cảnh biệt thự đơn lập tại SQ9 với các diện tích 11x11m và 15x15m

Giai đoạn một của dự án cung cấp 82 căn biệt thự một trệt, hai lầu, cùng với sân vườn và các tiện ích hiện đại. Mức giá được đánh giá khá cạnh tranh, với phần trả trước 50% tương đương khoảng 3 tỷ đồng, cư dân sẽ nhận nhà thô. Số tiền còn lại được áp dụng lịch thanh toán kéo dài trong 10 năm.

Mỗi căn biệt thự SQ9 xây hoàn thiện ngoài và bàn giao thô bên trong có giá tầm 6 tỷ đồng, thanh toán 50% được nhận nhà thô, phần còn lại trả dần trong 10-11 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi cho đối tượng có nhu cầu ở thực, là chuyên gia, trí thức trẻ làm việc tại khu công nghệ cao với mức phí 1% giá trị căn nhà. Mức chiết khấu này còn áp dụng cho khách thuê hay sử dụng từ hai căn biệt thự trở lên. 

Tương tự, chuyên gia làm việc trong khu công nghệ cao được hưởng chiết khấu 1% trong khi khách làm việc ngoài khu công nghệ cao nhưng đang sống hoặc làm việc tại quận 2, quận 9, Thủ Đức được chiết khấu 0,5%, cùng những ưu đãi về phí quản lý, vận hành, bảo trì...

Anh Kiên cho biết, một trong những yếu tố giúp anh an tâm về quyết định của mình là cộng đồng cư dân văn minh, chất lượng cao, phần lớn là chuyên gia của các công ty công nghệ lớn.

"Chúng tôi dự định đây sẽ là nơi sinh sống lâu dài trong tương lai. Tuy nhiên nếu có sự thay đổi, chúng tôi ở lại căn hộ quận 2 làm việc thì biệt thự này sẽ cho các chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao thuê. Nhu cầu thuê nơi an cư chất lượng tại đây, theo tôi đánh giá là rất cao", anh Kiên chia sẻ.

Dự án Senturia Q9 Central Point tọa lạc tại phân khu S-H, Khu công nghệ cao, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM. Dự án do Công ty CP Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao làm chủ đầu tư, Công ty CP Bất động sản Tiến Phước phát triển. Thông tin chi tiết tại đây. Hotline: 18006627.

MỚI - NÓNG