Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất

Đêm cuối tuần, ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vẫn đông nghẹt người thân đến đón Việt kiều về nước ăn Tết, nhiều người vật vạ ở hành lang, trẻ em ngủ thiếp đi.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 1 Những ngày giáp Tết, tại khu vực ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất luôn trong tình trạng đông nghẹt người. 22h ngày 14/1, nơi đây vẫn có hàng nghìn người đến đón người thân từ nước ngoài về quê ăn Tết.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 2 Những nhân viên ở sân bay cho biết, gần một tuần nay từ sáng đến tối, nhà ga quốc tế đều đông đúc người, cao điểm nhất là vào buổi trưa. Dù vậy, giữa đêm dòng người đến đón vẫn đông nghẹt.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 3 Ban quản lý sân bay lập rào chắn và thiết kế ghế ngồi cho người đến đón nhưng không còn một chỗ trống. Những người đến sớm giành được ghế ngồi thẳng cửa ra, vị trí rất dễ nhận ra người thân trong đám đông.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 4 Hai bên hành lang cửa ra đông nghịt người chen nhau ngóng chờ người thân.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 5 Lực lượng an ninh sân bay vất vả ngăn dòng người tràn vào hành lang cho khách ra ngoài.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 6 Suốt hơn 2 tiếng, chị Mỹ Duyên (33 tuổi, quận Bình Thạnh) vẫn ngồi đón người nhà từ Hàn Quốc về. Nhiều thân nhân khác cũng tỏ ra mệt mỏi, ngáp ngủ.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 7 Nhiều gia đình không còn chỗ đón phải ngồi vật vạ tại sảnh sân bay giữa đêm.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 8 Các bé theo cha mẹ đều tỏ ra mệt mỏi, ngáp ngủ.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 9 Đêm về khuya nhiều bé ngủ thiếp đi. "Mấy đứa nhỏ cứ đòi đi theo, phải đi xe từ 5h chiều nên giờ bọn trẻ mệt là phải", chị Mỹ Tiên nói và cho biết cùng 10 thành viên trong nhà đi xe từ Bến Tre lên đón họ hàng ở Đài Loan.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 10 Thời điểm từ 22h đến hơn 0h, hàng chục chuyến bay liên tục hạ cánh. Nhiều người cố gắng đứng lên cao để hóng người thân.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 11 Chờ đợi lâu, chịu cảnh chen chúc nhưng ai cũng vui mừng vẫy tay khi thấy người thân tiến ra ngoài.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 12 Khoảnh khắc đoàn viên của hai cha con.
Biển người đón Việt kiều trong đêm cuối tuần ở Tân Sơn Nhất ảnh 13 Đến 1h sáng, ga quốc tế vẫn còn khá đông người dù là ngày cuối tuần.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm thăm các phòng thí nghiệm, kho lưu trữ vắc xin Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương chiều 24/6. Ảnh: Trần Minh

Thủ tướng: Chậm nhất tháng 6/2022 phải có vắc-xin COVID-19 sản xuất trong nước

TPO - Thăm và làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Vắc-xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, chiều 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy nhanh hơn việc tiếp nhận chuyển giao công nghệ và sản xuất, thử nghiệm vắc-xin trong nước; triển khai nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất chiến dịch tiêm chủng vắc-xin toàn quốc.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn kết luận hội nghị

Hà Nội đảm bảo tiêm vắc xin đúng đối tượng, kịp thời xử lý nếu có tai biến

TPO - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn giao Sở Y tế chủ động tham mưu và hướng dẫn các quận, huyện thị xã bảo đảm tiến độ tiêm vắc xin cho đúng đối tượng; tăng cường quản lý hoạt động tiêm chủng, theo dõi sát tình hình, kịp thời xử lý tai biến sau tiêm chủng.
Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

TPO - Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, sớm tiếp nhận rác tại các nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại Nam Sơn và Xuân Sơn; giải quyết tình trạng cấp bách, khó khăn trong xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố trong điều kiện các khu chôn lấp hợp vệ sinh không còn khả năng tiếp nhận rác...