Biến đường sắt thành nơi tập thể dục, hóng mát

Biến đường sắt thành nơi tập thể dục, hóng mát
Vì thiếu không gian sinh hoạt nên từ nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân tại đường Phan Bá Vành, thị trấn Cầu Diễn, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội lại chọn đường ray tàu hỏa làm nơi để tập thể dục...

Tập thể dục trên thanh ray, biến thành cầu thành xà đơn hay ung dung tản bộ trên cung đường vốn chỉ dành cho tàu hỏa… là cách mà người dân ở đường Phan Bá Vành, thị trấn Cầu Diễn, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội chọn lựa để rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Theo phản ánh, do khu vực này đông dân cư sinh sống nhưng lại thiếu không gian sinh hoạt nên vào mỗi buổi sáng hoặc chiều muộn, hàng trăm người dân ở đây lại kéo nhau lên đường sắt để tập thể dục, nâng cao sức khỏe.

Do là đoạn đường giao cắt giữa xã Cổ Nhuế và thị trấn Cầu Diễn, nên để đi tắt, tiết kiệm thời gian, nhiều người dân còn liều mình điều khiển các phương tiện giao thông ngay trên đường ray tàu hỏa. Đáng chú ý, đường dân sinh giao cắt với đường sắt ở hai đầu cầu không hề có barie cảnh báo, chính vì thế, theo phản ánh, đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn.

Theo Hà Trang - Minh Tiến

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.