Biển Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 có gì?

Biển Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 có gì?
TPO - Du khách đến Đà Nẵng dịp lễ 30/4 – 1/5 sẽ được trải nghiệm, giải trí, góp phần bảo vệ môi trường qua nhiều trò chơi hấp dẫn trên biển.

Từ 26/4 – 1/5, chương trình "Khai trương mùa du lịch biển" sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông, các bãi biển du lịch Đà Nẵng, khu vực Lăng Ông và bán đảo Sơn Trà với nhiều hoạt động sôi nổi.

Ngoài cuộc thi đắp tượng cát, thả diều nghệ thuật, thưởng thức ca nhạc hàng đêm, du khách có thể chụp ảnh tại các khu vực thuyền thúng, ván lướt, không gian sắp đặt đèn lồng, chóng chóng…

Biển Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 có gì? ảnh 1 Các trò chơi, cuộc thi trên biển luôn thu hút du khách khi đến Đà Nẵng tham quan. Ảnh: Thanh Trần.

Đặc biệt hơn, nhiều hoạt động khác với các dịp lễ trước sẽ diễn ra trên biển như "Nhặt rác trao yêu thương", trưng bày sản phẩm tái chế từ rác thải, trình diễn khinh khí cầu. Du khách cũng có thể đọ sức qua hội thi bơi, chạy bộ bãi biển, hội thi cờ tướng tại đỉnh Bàn Cờ - bán đảo Sơn Trà.

Biển Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 có gì? ảnh 2 Du khách đổ về biển đông nghẹt trong những ngày hè. Ảnh: Thanh Trần.

Được biết, dịp lễ 30/4 – 1/5 năm 2018, có hơn 355.000 lượt khách đến Đà Nẵng. Trong đó khách quốc tế hơn 100.000 lượt, chủ yếu là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Hà Nội đang đứng trước những thử thách chưa từng có

Chờ đợi thời cơ 'bắt nhịp' sau dịch bệnh

TP - Là ngành kinh tế chịu ảnh hưởng đầu tiên và nặng nề nhất do tác động của dịch bệnh COVID-19 nhưng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh dịch vụ du lịch đang là nhóm đối tượng khó tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước. Đến lúc cần những giải pháp sát sườn hơn để các DN kịp "bắt nhịp" trở lại ngay khi dịch bệnh kết thúc.
Hai tuần trước Giãn cách, bãi biển Tân Thành nhộn nhịp khách Tây “ruột”. Ảnh: Santa

Làng chài nhỏ trong thăng trầm du lịch

TP - Gần 10 năm trước, bãi biển làng chài Tân Thành (Cẩm An, Hội An) sau khi được du khách Tây phát hiện đã trở thành điểm đến nổi tiếng. Trong 2 năm dịch Covid 19 hoành hành, những người làm du lịch nơi đây nhiều lần trồi sụt hy vọng cho đến đợt dịch thứ 4 được gọi là “mùa hè hấp hối”.