Bí thư Hà Nội trao quà Tết cho công nhân, hộ nghèo ở Nam Định

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 26/1, tại Công ty TNHH Youngone Nam Định (KCN Hòa Xá, xã Mỹ Xá, TP.Nam Định), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.Hà Nội Đinh Tiến Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo, công nhân, người lao động tại Nam Định gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tại Nam Định, ông Vũ Văn Nghĩa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định báo cáo tóm tắt về kết quả chăm lo cho đoàn viên, người lao động và hộ nghèo của MTTQ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo đó, Nam Định đã xây dựng và triển khai chủ đề Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 là “Tết Sum vầy -Xuân Bình an”, với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”.

Đến nay, hầu hết các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn đã thống nhất với người sử dụng lao động thanh toán các khoản tiền lương và thưởng năm 2021 cho công nhân lao động trước Tết, đồng thời tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết.

Bí thư Hà Nội trao quà Tết cho công nhân, hộ nghèo ở Nam Định ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội trao quà Tết cho công nhân, hộ nghèo ở Nam Định ảnh 2

Chúc tết và trao quà cho công nhân khó khăn tại Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Phát biểu tại Nam Định, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng đánh giá cao kết quả chăm lo cho đời sống công nhân, người lao động của tỉnh Nam Định.

Chia sẻ những khó khăn với công nhân, người lao động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, ông Đinh Tiến Dũng mong muốn chính quyền, người lao động nói riêng, nhân dân Nam Định nói chung cùng nỗ lực vượt qua thời điểm khó khăn, chiến thắng đại dịch.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng và đoàn công tác đã trao tặng cho đại diện người nghèo, công nhân, người lao động khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tổng số 200 suất quà Tết (mỗi suất gồm 1000.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 250.000 đồng).

Cũng tại Nam Định, Bí thư Thành uỷ Hà Nội và đoàn công tác đã trao 200 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trị giá mỗi căn 40 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm