Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 17/1, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Cùng đi có Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang và lãnh đạo tỉnh ủy UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Võ Văn Thưởng cùng đoàn đã đến huyện miền núi Minh Long thăm hỏi và trao tặng 451 suất quà Tết với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ, gia đình có công, thương binh, Anh hùng LLVT và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Quảng Ngãi ảnh 1

Ông Võ Văn Thưởng thăm gia đình bệnh binh Đinh Thái (thôn Hà Liệt, xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi). Ảnh: Nguyễn Ngọc

Huyện Minh Long là huyện vùng núi của tỉnh Quảng Ngãi có tỷ lệ hộ nghèo gần 26%, với 76% là người H’rê. Ông Võ Văn Thưởng mong muốn các phần quà được trao tặng sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với người dân; mong mỗi gia đình, mỗi người dân đều được đón Tết trong không khí đầm ấm, an vui. Bên cạnh đó, hi vọng địa phương nỗ lực hơn nữa, từng bước phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững để phấn đấu đưa huyện thoát nghèo.

Trong sáng cùng ngày, ông Thưởng cùng đoàn đã đến viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn và chúc Tết, thăm hỏi nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ, đồng thời lắng nghe những góp ý của nguyên lãnh đạo tỉnh.

Chiều cùng ngày, ông Thưởng gặp gỡ, chúc Tết công nhân các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và Khu kinh tế Dung Quất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xử lý chất nạo vét từ công trình cảng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn như thế nào?

Xử lý chất nạo vét từ công trình cảng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn như thế nào?

TPO - Ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá cho biết, phương án nhận chìm vật chất nạo vét với khối lượng 6,964 triệu m3 của Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn sẽ quá tải sức chịu đựng của môi trường biển, đề nghị đơn vị này nghiên cứu phương án đổ thải trên bờ tận dụng làm vật liệu san lấp.
Hồ chứa nước ở Bình Thuận tăng vốn đầu tư từ 586 tỷ lên 1.216 tỷ đồng

Hồ chứa nước ở Bình Thuận tăng vốn đầu tư từ 586 tỷ lên 1.216 tỷ đồng

TPO - Trong quá trình triển khai dự án hồ chứa nước Ka Pét ở tỉnh Bình Thuận, do có sự thay đổi về định mức, quy định của pháp luật về giải phóng mặt bằng, bồi hoàn rừng, trồng rừng thay thế và điều chỉnh giá theo thời điểm hiện tại nên tổng mức đầu tư tăng từ 586 tỷ đồng lên 1.216 tỷ đồng.