Có 222 kết quả :

Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế nghiêm cấm biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp

Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế nghiêm cấm biếu quà Tết cho lãnh đạo các cấp

TPO - Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy TT-Huế ký ban hành Chỉ thị về việc tổ chức Tết Nhâm Dần 2022 gắn với đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức...
Hậu Giang họp khẩn ứng phó ổ dịch phức tạp mới phát hiện

Hậu Giang họp khẩn ứng phó ổ dịch phức tạp mới phát hiện

TPO - Liên quan đến ổ dịch mới phát hiện tại thị xã Long Mỹ, được xem là ổ dịch lớn và phức tạp nhất từ trước đến nay ở Hậu Giang, gần nửa đêm 15/9, lãnh đạo tỉnh có cuộc họp với thị xã Long Mỹ. Theo chỉ đạo tại đây, toàn tỉnh Hậu Giang thực hiện Chỉ thị số 15 và 15+, các địa phương có người nhiễm COVID-19 sẽ chuyển sang Chỉ thị số 16 và 16+.
Tân Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Nguyễn Quốc Đoàn

Bố trí bí thư tỉnh ủy không phải người địa phương: Tránh cục bộ, tạo môi trường rèn luyện

TP - Trong tuần qua, bốn tân bí thư tỉnh uỷ các tỉnh Hậu Giang, Bến Tre, Lạng Sơn và Hưng Yên được Bộ Chính trị điều động, phân công, đều không phải người địa phương, thuộc diện lần đầu vào Trung ương, có người năm nay mới 46 tuổi. Theo các chuyên gia và đại biểu Quốc hội, việc bố trí như vậy là đúng đắn, vừa hạn chế được tình trạng cục bộ, vừa tạo môi trường để cán bộ rèn luyện, vượt khó để trưởng thành.
Chân dung tân Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ

Chân dung tân Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ

TPO - Ngày 3/7, Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị điều động, chỉ định ông Lê Đức Thọ - chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam (VietinBank) - giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre.
​Đồng chí Đào Hồng Lan, Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc tại Nhà máy sữa Vinasoy - Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, khu Công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển tầm cao mới

TP - Bước sang nhiệm kỳ mới, Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển ở tầm cao mới với các động lực hướng tới đạt các tiêu chí thành phố trực thuộc Trung ương, hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vẫn là nhân tố chính để thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.