Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tặng quà gia đình chính sách tại Kiên Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 23/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Đoàn công tác của Trung ương đã về thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tặng quà gia đình chính sách tại Kiên Giang ảnh 1

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà tại Kiên Giang.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Kiên Giang gặp phải trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Giờ đây dịch bệnh đang dần được kiểm soát, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn chúc bà con chí thú làm ăn, chuyển đổi mô hình sản xuất phù hợp, mở rộng sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao đời sống và đón tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch Quốc hội tặng 100 phần quà, 5 căn nhà đại đoàn kết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn TP. Rạch Giá.

Đến thăm công nhân tại Khu Công nghiệp Thạnh Lộc, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội cũng dành tặng 100 phần quà cho các công nhân tiêu biểu và đề nghị công nhân không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, tiếp tục thi đua lao động sản xuất tốt để góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi các cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh Kiên Giang qua các thời kỳ; thăm hỏi và chúc tết các chiến sỹ biên phòng tỉnh Kiên Giang,

MỚI - NÓNG