Bị người tình của vợ đâm chết bên đường

Thấy người tình có lời qua tiếng lại với chồng, Tuấn đã chạy đến rồi xảy ra xô xát và cầm dao đâm chết đối thủ.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Quyết Tuấn (21 tuổi, ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo lời khai ban đầu, trong thời gian làm công nhân tại KCN Nhơn Trạch Tuấn có tình cảm với Hoa (25 tuổi, ngụ tỉnh Thái Nguyên). Sau đó hai người thuê phòng trọ sống chung như vợ chồng. Một thời gian sau Tuấn biết người yêu đã có chồng con.

Lúc này Hoa cho biết, chồng cũng làm công nhân KCN Nhơn Trạch nhưng hay đánh đập nên ra ở riêng, còn con 2 tuổi gửi cho gia đình ở quê nuôi. Tuy nhiên Tuấn vẫn ở cùng với Hoa và muốn tiến tới hôn nhân. Chị Hoa đồng ý và muốn về quê thăm con đồng thời giải quyết chuyện tình cảm với chồng cũ.

Sáng 17/4, Tuấn đưa Hoa đi tìm chồng Nguyễn Văn Biên (28 tuổi, ngụ Thái Nguyên) đề nghị ký đơn ly hôn. Lúc này Tuấn ngồi ở quán nước bên đường để người tình đi gặp chồng. Nhưng vì ngồi đợi lâu không thấy Hoa quay lại nên anh ta đi tìm. Khi đến trạm xe buýt gần ngã tư Hiệp Phước (xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) Tuấn thấy người tình của mình đang nói chuyện với Biên.

Tuấn đi tới thì xảy ra xô xát với Biên. Vì bị Biên đánh, Tuấn vào tiệm bán sắt bên đường mua một cây sắt rồi quay lại. Bị Biên tước cây sắt, Tuấn lấy dao trong túi xách đâm một nhát vào vai đối thủ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Tuấn trốn trong khu dân cư gần đó nhưng bị công an địa phương bao vây bắt giữ. Riêng Biên được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.