Bị ngã khi đang catwalk, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen ngợi vì bản lĩnh xử lý sự cố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc dù gặp sự cố đáng tiếc khi đang catwalk nhưng Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn nhận được sự khen ngợi từ khán giả vì sự chuyên nghiệp của mình.

Tối 29/5, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất hiện tại một show trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tổ chức ở TP. HCM với vai trò người mẫu. Cô đảm nhận vai trò vedette khi kết show cho một nhà thiết kế.

Xuất hiện trên sàn diễn, Thuỳ Tiên hoá thân thành một 'nữ thần' vô cùng xinh đẹp và quyến rũ khiến khán giả trầm trồ dành cho cô những tràng pháo tay không ngớt.

Bị ngã khi đang catwalk, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen ngợi vì bản lĩnh xử lý sự cố ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trong phần đầu của màn trình diễn.

Diện thiết kế xuyên thấu màu tím với những bông hoa được đính kết cầu kỳ, đi kèm là đôi cánh bằng lông vũ trắng muốt, Hoa hậu Thuỳ Tiên sải những bước đi đầy thần thái và chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Tuy nhiên, khi cô đang bước vào để chuẩn bị kết thúc màn trình diễn của mình thì bất ngờ bị vấp té và ngã trên sàn diễn. Mặc dù cú ngã khá đau nhưng Thuỳ Tiên đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, chỉnh lại tóc và tiếp tục bước vào trong với thần thái vô cùng chuyên nghiệp.

Bị ngã khi đang catwalk, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen ngợi vì bản lĩnh xử lý sự cố ảnh 2
Cô cũng đã tập dượt rất kỹ càng cho phần trình diễn của mình.
Bị ngã khi đang catwalk, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen ngợi vì bản lĩnh xử lý sự cố ảnh 3
Mặc dù vậy người đẹp vẫn gặp sự cố đáng tiếc với đôi giày cao gót.

Có thể thấy sau khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, bản lĩnh sân khấu của Thuỳ Tiên đã được tôi luyện rất kỹ càng, chính vì thế sự cố đáng tiếc lần này cũng không làm khó được cô.

Những khán giả theo dõi màn trình diễn cũng đã ngay lập tức dành những tràng pháo tay để cổ vũ tinh thần cho Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Bị ngã khi đang catwalk, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen ngợi vì bản lĩnh xử lý sự cố ảnh 4
Thuỳ Tiên gửi lời xin lỗi sau khi xảy ra sự cố.

Ngay sau khi kết thúc đêm diễn, trên trang cá nhân Hoa hậu Thuỳ Tiên bày tỏ: "Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ Tiên. Do không đủ thời gian để cột lại giày nên phần chào kết không được như ý muốn. Xin lỗi mọi người rất nhiều vì sự cố lần này".

Mặc dù có thể thấy Thuỳ Tiên rất áy này vì sự việc không mong muốn nhưng các fans đã nhanh chóng cổ vũ tinh thần cho cô và động viên người đẹp không suy nghĩ quá nhiều vì sự cố là điều mà bất kỳ người mẫu nào, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể gặp phải trên sàn diễn thời trang.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.