Bị hỏi vô duyên về Brad Pitt, sao Hàn đầu tiên thắng Oscar đáp: 'Tôi không phải con chó'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài giành được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Youn Yuh Jung còn gây chú ý bởi lần gặp gỡ đầu tiên với tài tử Brad Pitt.

Tối 25/4 (giờ Mỹ), Youn Yuh Jung gây tiếng vang trên toàn thế giới khi trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên và nữ diễn viên châu Á thứ hai trong lịch sử (nữ diễn viên châu Á đầu tiên kể từ năm 1957) giành được tượng vàng danh giá tại Oscar. Với vai diễn bà ngoại lập dị Soon Ja trong “Minari” (Khát vọng đổi đời), Youn Yuh Jung thắng giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc”, viết tiếp vào chuỗi thành tích “khủng” trước đó tại “Oscar nước Anh” BAFTA, Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ (Screen Actors Guild Awards - SAG)…

Bị hỏi vô duyên về Brad Pitt, sao Hàn đầu tiên thắng Oscar đáp: 'Tôi không phải con chó' ảnh 1

Có mặt tại Los Angeles (Mỹ) để nhận giải, ngôi sao gạo cội 73 tuổi khiến hội trường bật cười trước màn trêu đùa Brad Pitt trên sân khấu.

Theo đó, tài tử “Once Upon A Time In Hollywood” – người thắng giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc” tại Oscar năm ngoái – nhận nhiệm vụ đọc tên người thắng giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc”. Khi lên sân khấu, điều đầu tiên Youn nói chính là bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên được gặp Brad Pitt.

“Brad Pitt, cuối cùng cũng được gặp anh. Anh đã ở đâu khi chúng tôi quay phim vậy?”, bà nói. Bên cạnh khen chồng cũ Angelina Jolie đẹp trai, bà còn than phiền vì mọi người tại Oscar 2021, bao gồm Brad Pitt, đều đọc sai tên bà.

Youn Yuh Jung trêu đùa Brad Pitt trên sân khấu Oscar 2021.

Được biết, dù phần lớn sử dụng tiếng Hàn, “Minari” là tác phẩm do Mỹ sản xuất. Trong đó, nhà đồng sản xuất là công ty giải trí của Mỹ, Plan B, do Brad Pitt đồng sáng lập.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, một phóng viên nhìn thấy Youn Yuh Jung và Brad Pitt nói chuyện cùng nhau liên đến đặt câu hỏi: “Hai vị đã nói về điều gì vậy? Anh ấy có mùi như thế nào?”. Không khó chịu trước câu hỏi vô nghĩa, bà Youn đáp lại: “Tôi không ngửi thấy cậu ấy. Tôi không phải là một con chó”. Sau đó cả nữ diễn viên và Brad Pitt đều phá lên cười.

Bị hỏi vô duyên về Brad Pitt, sao Hàn đầu tiên thắng Oscar đáp: 'Tôi không phải con chó' ảnh 2

Youn Yuh Jung rất vui vì lần đầu tiên được gặp Brad Pitt.

Dân mạng Hàn Quốc tỏ ra khó chịu trước sự vô duyên của người phóng viên, chỉ trích người này không nghĩ được câu hỏi nào hay ho hơn là tò mò về mùi của người khác. Bên cạnh đó, họ dành lời khen cho bà Youn vì xử lý tình huống chuyên nghiệp và thông minh.

Theo AllKpop, LA Times
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.