Nói chuyện tình dục của bố mẹ tại Oscar, nam diễn viên khiến người nhà ôm mặt xấu hổ

0:00 / 0:00
0:00
Nói chuyện tình dục của bố mẹ tại Oscar, nam diễn viên khiến người nhà ôm mặt xấu hổ
TPO - Biểu cảm của mẹ và em gái Daniel Kaluuya khi nghe bài phát biểu của nam diễn viên tại lễ trao giải Oscar đang trở thành chủ đề thịnh hành trên khắp các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Cụ thể, khi lên nhận giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc” nhờ vai diễn Fred Hampton - chủ tịch Đảng Báo đen ở Chicago trong phim “Judas and the Black Messiah” tại lễ trao giải Oscar đang diễn ra tại Mỹ, Daniel Kaluuya đã có bài phát biểu “có một không hai”.

Nói chuyện tình dục của bố mẹ tại Oscar, nam diễn viên khiến người nhà ôm mặt xấu hổ ảnh 1
Daniel Kaluuya tại lễ trao giải Oscar

Cụ thể, nam diễn viên nói: “Cảm ơn cuộc sống. Không thể tin được rằng bố mẹ tôi đã quan hệ tình dục và sinh ra tôi. Vì thế bây giờ tôi được đứng ở đây, ôi thật hạnh phúc”. Cuối bài phát biểu, Kaluuya còn bày tỏ lòng kính trọng đối với nhân vật Hampton và cho biết bản thân sẽ ăn mừng chiến thắng theo cách riêng cũng như nói thêm rằng việc được sống là tuyệt vời như thế nào.

Nói chuyện tình dục của bố mẹ tại Oscar, nam diễn viên khiến người nhà ôm mặt xấu hổ ảnh 2

Biểu cảm của mẹ và em gái Daniel Kaluuya khi nghe bài phát biểu của anh

Sau câu nói không thể hài hước hơn của Kaluuya, đài ABC đã nhanh chóng chuyển máy quay đến khu vực mẹ và em gái của anh đang ngồi ở BFI Southbank tại London (Anh) - nơi dành cho người thân của các diễn viên được đề cử Oscar nhưng không thể đến Los Angeles để xem trực tiếp buổi lễ; Điều thú vị là lúc này mặt của mẹ Kaluuya tỏ ra rất bối rối và quay sang hỏi con gái của mình rằng: “Nó đang nói cái gì vậy?”. Nghe vậy em gái của nam diễn viên chỉ biết ôm mặt cười.

Hiện tại, bài phát biểu dí dỏm của Daniel Kaluuya tại lễ trao giải Oscar và biểu cảm của mẹ anh khi nghe bài phát biểu đang trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter. Thậm chí biểu cảm của mẹ và em gái nam diễn viên còn trở thành meme trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Daniel Kaluuya sinh năm 1989 và tạo được ấn tượng khi vào vai nam chính trong bộ phim kinh dị “Get Out” (2017). Tiếp đó, nam diễn viên tiếp tục tham gia các bộ phim như “Black Panther”, “Widows, Queen & Slim”... và nhận được nhiều đề cử cùng các giải thưởng lớn. Tuy nhiên, chỉ với “Judas and Black Messiah” Kaluuya mới giành được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, trước đó anh đã nhận giải BAFTA và Quả cầu vàng nhờ bộ phim này.

Theo BBC, ABC, King 5, Twitter
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.