Có 68 kết quả :

Hai thanh niên đeo khẩu trang đi ngang tượng ngư sư ở Singapore. Ảnh: AP.

Đại dịch bôi bác nơi công cộng

TPO - Làn sóng giận dữ cũng đến với Ng ở châu Âu. Ảnh cô xuất hiện trong các bài báo về ngành thời trang và sự lây lan của COVID-19 dù thực tế là dường như cô không lây nhiễm cho ai.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vợ trẻ đẹp 'đẽo tiền' chồng để ... cặp bồ

TPO - Liệu sau tất cả những chuyện đáng xấu hổ đó, anh còn đủ tình yêu, có đủ rộng lượng để vị tha cho vợ hay không? Rồi khi nhận được sự tha thứ, vợ anh có hối hận để sống tử tế, sống có trách nhiệm với tổ ấm, với hạnh phúc gia đình mình hay không?
Ảnh minh họa: Internet

Phụ tình và cái giá "trời giáng" tồi tệ cho kẻ "qua cầu rút ván"

TPO - Xét một cách sòng phẳng nghiêm túc thì cô người yêu cũ của anh bỏ công, bỏ sức lo cho anh ăn học mấy năm trời để anh có tấm bằng đại học mà hãnh diện với đời là phí tấm lòng chân tình của cô ấy quá. Anh đâu có xứng đáng để hưởng sự ưu ái đầy nhân nghĩa đó. Anh nhận sự ngọt ngào mà trả lại cho người yêu sự cay đắng thì coi sao được phải không anh?
Ảnh minh hoạ: Internet

Nhơ nhớp, ê chề vì mơ “việc nhẹ lương cao“

TPO - Quan điểm của chị là những gì đã mất nên cho nó vào dĩ vãng là tốt nhất em ạ. Bởi chuyện bất hạnh em gặp phải trong câu chuyện"Chuyến tàu đêm định mệnh và cái giá phải trả cho sự dại khờ", là ngoài ý muốn của em, bây giờ em có làm gì thì cũng không thể tìm lại sự trinh trắng của người con gái mà em hằng gìn giữ nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng tôi cứ ra đường là … tán gái

TPO - Đến khi giới thiệu với cô em rằng đây là anh rể của cô ấy, là chồng tôi, cô em thẳng thắn nói luôn “đàn ông có vợ gì kỳ vậy, thấy gái là bổ nhào vô tán tỉnh. Em không ngờ chị lấy ông chồng vừa vô văn hoá, vừa dê xồm như vậy đó, vậy mà chị còn ở được với ông ấy, giải tán đi cho rồi.”
Ai khỏe hơn Héc-quyn?

Ai khỏe hơn Héc-quyn?

TP - Buổi chiều nọ, có một người đàn ông lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn, gương mặt toát lên tố chất phi phàm, ngồi bên vệ đường, ra chiều như đang hành khất. Ánh mắt buồn xa xăm vừa như nhẫn nhục, vừa như ẩn chứa sự bất lực xen lẫn uất hận…Người dân trong làng lấy làm lạ lắm! Người ta hỏi nhau, con người này là ai?
Ảnh minh họa: Internet

Xấu mặt vì vợ ăn uống vô duyên

Ở nhà thì không sao chứ đi đâu mà vợ như thế thì tôi chỉ có đường chui xuống đấy. Mà chui xuống đất cũng không xong, ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa lại gặp mặt, tôi ái ngại không biết đối mặt với họ thế nào.