Bị dừng xe kiểm tra, đối tượng ma tuý rút dao tấn công khiến cảnh sát bị thương

0:00 / 0:00
0:00
Huỳnh Chí Dũng và tang vật.
Huỳnh Chí Dũng và tang vật.
TPO - Nam thanh niên dương tính với ma túy khi bị lực lượng chức năng kiểm tra thì bất ngờ rút dao trong người ra tấn công khiến một công an và một bảo vệ dân phố bị thương.

Ngày 20/9, Công an quận 6, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Huỳnh Chí Dũng (34 tuổi, ngụ quận 11) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 19/9, tổ công tác Công an phường 13, quận 6, TPHCM tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, phát hiện thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Trong lúc tổ công tác đang kiểm tra hành chính, đối tượng này bất ngờ rút dao giấu trong người tấn công lực lượng chức năng, khiến một công an và một bảo vệ dân phố bị thương, sau đó bỏ chạy.

Lập tức, tổ công tác truy đuổi, khống chế đối tượng và áp giải về trụ sở cơ quan công an làm việc. Bước đầu, đối tượng khai tên Huỳnh Chí Dũng (34 tuổi, ngụ quận 11).

Khám xét trên người đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ 5 túi nylon chứa ma túy. Qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng xác định người này dương tính với chất ma túy.

Công an quận 6 đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG