Bị đội bóng Thái thanh lý, Hoàng Vũ Samson trở lại 'mái nhà xưa'

Bị đội bóng Thái thanh lý, Hoàng Vũ Samson trở lại 'mái nhà xưa'
Sau khi bị Buriram United thanh lý, Hoàng Vũ Samson đã trở lại “mái nhà xưa” Hà Nội FC.
Hoàng Vũ Samson là chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử V.League. Điều đó được khẳng định khi anh ghi đến 139 bàn thắng tại giải đấu này và hai lần liên tiếp đoạt danh hiệu Vua phá lưới các năm 2013 và 2014. 

Tuy nhiên khi sang một giải đấu khác là Thái Lan, chân sút sinh năm 1988 này đã không thể hiện được mình. Sau 2 tháng gia nhập gã khổng lồ Buriram United, Hoàng Vũ Samson chỉ ra sân vỏn vẹn 33 phút trong 2 trận đấu tại Thai League. Cũng chính vì không thể cạnh tranh với các ngoại binh chất lượng và dàn nội binh Thái Lan trong đội hình, tiền đạo này đã bị Buriram United thanh lý chóng vánh.

Bị đội bóng Thái thanh lý, Hoàng Vũ Samson trở lại 'mái nhà xưa' ảnh 1 Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh được ở Buriram United
Chủ tịch Newin Chidchob của Buriram chia sẻ: “Hoàng Vũ Samson muốn tiếp tục thi đấu cho Buriram. Nhưng đội bóng không thể đáp ứng điều đó. Chúng tôi cần tìm những cầu thủ nước ngoài mà tài năng của họ phải vượt trội hơn các cầu thủ Thái Lan mà đội bóng đang sở hữu. Song, Hoàng Vũ Samson không đáp ứng điều kiện ấy. Tôi nghĩ khả năng của anh ta chỉ ngang hàng với nội binh Thái Lan. Do đó, tôi chọn các cầu thủ Thái Lan thay vì anh ta”. 

Sau khi bị Buriram United thanh lý, Hoàng Vũ Samson đã trở lại “mái nhà xưa” Hà Nội FC. Được biết anh sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 17/3, sau khi giải quyết xong công việc cá nhân ở Nigeria.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG