Bị chỉ trích 'sao ra thăm mộ lại nghiêng ngả như vậy', Khánh Vân nói 'không làm gì sai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tung hình khoe nhan sắc thơ ngây bên bia mộ, Khánh Vân nhanh chóng vấp phải làn sóng tranh cãi. 

Mới đây, Khánh Vân đã đăng lên trên trang cá nhân loạt hình ảnh tại bia mộ cùng dòng chia sẻ: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử". Trong bức ảnh, nữ diễn viên tạo dáng tựa tay nghiêng đầu vào bia mộ, khoe góc mặt nàng thơ.

Bị chỉ trích 'sao ra thăm mộ lại nghiêng ngả như vậy', Khánh Vân nói 'không làm gì sai' ảnh 1

Khánh Vân về thăm mộ người thân, tung hình kỉ niệm gây tranh cãi.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải bộ ảnh trên mạng xã hội, nữ diễn viên “Mắt biếc” vấp phải nhiều làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận chia sẻ quan điểm: “Mộ là nơi yên nghỉ của người quá cố, không nên công khai hình ảnh hay tạo dáng như vậy nhìn rất phản cảm; sao ra thăm mộ lại nghiêng ngả như vậy, …”

Ở góc nhìn khác, nhiều khán giả lại cho hay việc chụp ảnh tại mộ người thân không phải điều gì sai trái để bị chỉ trích: Mình thấy chả có gì là để tranh cãi hay đem ra nói. Người lớn mình thấy chụp ảnh đi dọn dẹp mộ tổ tiên rất nhiều. Người ta đăng ảnh làm kỷ niệm chứ cũng không bắt ai phải xem cả.”

Bị chỉ trích 'sao ra thăm mộ lại nghiêng ngả như vậy', Khánh Vân nói 'không làm gì sai' ảnh 2

Hai luồng ý kiến đang "dậy sóng" trên mạng xã hội.

Sau nhiều luồng dư luận trái chiều, sau vài giờ Khánh Vân bình luận giải thích rõ về việc này: “Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào.

Trước khi post đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả... Mặc dù biết mọi người sẽ mắng nhưng tôi thấy mình không làm gì sai hoặc quá đáng với cả đây là Instagram của tôi nên tôi vẫn post và dù mọi người có tranh cãi tôi cũng không xóa".

Bị chỉ trích 'sao ra thăm mộ lại nghiêng ngả như vậy', Khánh Vân nói 'không làm gì sai' ảnh 3

Khánh Vân trải lòng sau bức ảnh nhận nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng.

Hiện, bức ảnh của Khánh Vân đang có lượt truy cập cao trên mạng xã hội với hơn 80.000 lượt tương tác, hơn 300 bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Khánh Vân (1995) là diễn viên trẻ được biết đến qua vai diễn Trà Long trong Mắt biếc. Người đẹp 9X sở hữu gương mặt bầu bĩnh, mắt to tròn, ấn tượng nhất là chiếc má lúm đồng tiền rất duyên nên cô nhanh chóng thu hút lượng fan lớn khi bước chân vào showbiz.

Tuy nhiên, gần đây sau khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ", Khánh Vân bị nhiều khán giả nhận xét là tiểu thư, đỏng đảnh, cô cũng vướng phải làn sóng anti dữ dội trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
Vì đâu xét danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, ưu tú lắm ồn ào?
TPO - Những lần xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) đều khó tránh những ồn ào. Nhiều nghệ sĩ chạnh lòng nói không cần danh hiệu. Thực tế quá trình xét tặng danh hiệu thời gian qua cho thấy còn có những đối tượng hoạt động nghệ thuật cần bổ sung để bảo đảm quyền lợi.