NSND Tự Long trào nước mắt nhớ mẹ, Mạc Văn Khoa xoa dịu khiến fan bật cười

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại Ký ức vui vẻ, khi ăn món bún đậu của Mạc Văn Khoa NSND Tự Long nghẹn ngào chia sẻ nỗi nhớ mẹ nhưng Mạc Văn Khoa khiến không khí xúc động trở nên hài hước.

Tập 19 Ký ức vui vẻ phát sóng trên VTV3 mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Lần này, chương trình chào đón đội trưởng Lý Hùng – diễn viên Chí Trung (thập niên 70), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (thập niên 80), đội trưởng Tiến Luật – diễn viên Kha Ly (thập niên 90), đội trưởng Nhan Phúc Vinh – ca sĩ Tùng Lâm (thập niên 2000), đội trưởng Mạc Văn Khoa – Hoa hậu Tiểu Vy (thập niên 2010).

Tại chương trình, phần thi làm bún đậu của đội Mạc Văn Khoa và Tiểu Vy được khán giả và các đội chơi khác hưởng ứng nồng nhiệt. NSND Tự Long dù thuộc đội khác nhưng vẫn rất phấn khích mong muốn được giúp Mạc Văn Khoa trong phần thi này. Nam nghệ sĩ đã liên tục chỉ vào từng đồ ăn để nhắc, nôn nóng hướng dẫn hơn cả đội trưởng Mạc Văn Khoa.

NSND Tự Long trào nước mắt nhớ mẹ, Mạc Văn Khoa xoa dịu khiến fan bật cười ảnh 1

Dàn khách mời cùng tham gia thử thách của Mạc Văn Khoa và Tiểu Vy.

Cùng đó, dàn khách mời cũng giúp Mạc Văn Khoa và hoa hậu Trần Tiểu Vy. Tiến Luật, Kha Ly đảm nhiệm rán dồi, chiên giòn đậu phụ, chả cốm. Có sẵn nguyên liệu, NSND Tự Long tự pha nước chấm.

Khi pha mắm tôm xong, NSND Tự Long hãnh diện nói với MC Lại Văn Sâm: "Em phải nói thật, đồ của Mạc Văn Khoa rất ngon, mắm tôm chất lượng ngon nhưng phải do cái tay pha. Tốn bún, tốn đậu hay không là do tay pha mắm tôm. Và toàn bộ hôm nay Mạc Văn Khoa vào bếp cùng hoa hậu, còn mắm tôm ở ngoài là em pha hết".

NSND Tự Long trào nước mắt nhớ mẹ, Mạc Văn Khoa xoa dịu khiến fan bật cười ảnh 2

NSND Tự Long thưởng thức món bún đậu.

Trong không khí vui vẻ, NSND Tự Long bỗng dưng xúc động trào nước mắt khiến khán giả ngạc nhiên. Anh tếu táo: "Ăn bún đậu của em làm anh nhớ mẹ quá, rất nhớ quê".

Nhưng sau đó, Mạc Văn Khoa đáp lời bằng câu nói hài hước: "Bún đậu nó rất nhiều cảm xúc, có người ăn mà nhớ mẹ, có người ăn nhớ bố. Có những người ăn không nhớ gì, chỉ ăn thôi".

NSND Tự Long trào nước mắt nhớ mẹ, Mạc Văn Khoa xoa dịu khiến fan bật cười ảnh 3

NSND Tự Long xúc động nhớ mẹ khi thưởng thức món bún đậu.

Tại chương trình, NSND Tự Long phấn khởi khi được gặp lại ca sĩ Cẩm Ly. Từng xuất hiện trong chương trình với vai trò người chơi, ca sĩ trình diễn tiết mục, Cẩm Ly bất ngờ tái ngộ mang đến ca khúc Em Sẽ Là Người Ra Đi – một trong những bản hit đỉnh cao nhất sự nghiệp của cô.

Khi được gặp gỡ MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ trong chương trình, Cẩm Ly bày tỏ rằng cô “mê” KUVV đến mức xem các tập trước và vô cùng thích thú với thử thách tạt lon. Cẩm Ly mong ước rằng mình có thể quay lại và ngồi ở vị trí người chơi, tiếp tục đồng hành cùng NSND Tự Long.

MỚI - NÓNG