Bị cấm lên máy bay vì rượu

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Một người Đức đã lỡ chuyến bay từ Frankfurt đến Bangkok (Thái Lan) chỉ vì rượu.

Một người Đức đem theo trong túi hành lý 2 chai rượu, dự định tặng cho người thân ở Bangkok. Nhưng như vậy là vi phạm quy định về an ninh hàng không. Bị phát hiện, ông nhất quyết không chịu bỏ rượu khỏi túi hành lý mà hơn nữa còn uống cạn luôn cả 2 chai. Nhưng ông vẫn bị cấm lên máy bay, lần này là vì đã uống quá nhiều rượu.

Không cam chịu, ông lẻn vào khu vực đường băng nhưng bị lực lượng an ninh sân bay phát hiện. Lần này ông bị buộc tội vi phạm quy định hành chính và phải nộp phạt 10 nghìn euro.          

Theo Theo MIGNews.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[Đồ họa] SARS-CoV-2 và những lần đột biến khiến thế giới chao đảo

[Đồ họa] SARS-CoV-2 và những lần đột biến khiến thế giới chao đảo

TPO - Tình trạng đột biến xảy ra khá thường xuyên ở virus. Virus RNA, như virus gây bệnh COVID-19, dễ bị đột biến hơn do phương pháp sao chép bộ gien của chúng. Càng lây lan nhiều lần giữa các vật chủ khác nhau, virus sẽ liên tục tạo ra một bản sao của chính mình. Bản sao này có thể không giống bản gốc 100%, dẫn đến đột biến.
Tỷ phú Mukesh Ambani và vợ

Tài phiệt giàu nhất châu Á đau đầu với bài toán thừa kế

TPO - Trong nhiều năm, ông Mukesh Ambani đã nghiên cứu cách các tỷ phú thế giới truyền lại gia tài mà họ xây dựng cho thế hệ tiếp theo. Gần đây, quá trình này đang gây chú ý, khi người đàn ông giàu nhất châu Á đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo nhằm tránh một cuộc chiến thừa kế từng gây xung đột trong bao gia đình giàu có.