Bị cấm lên máy bay vì rượu

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Một người Đức đã lỡ chuyến bay từ Frankfurt đến Bangkok (Thái Lan) chỉ vì rượu.

Một người Đức đem theo trong túi hành lý 2 chai rượu, dự định tặng cho người thân ở Bangkok. Nhưng như vậy là vi phạm quy định về an ninh hàng không. Bị phát hiện, ông nhất quyết không chịu bỏ rượu khỏi túi hành lý mà hơn nữa còn uống cạn luôn cả 2 chai. Nhưng ông vẫn bị cấm lên máy bay, lần này là vì đã uống quá nhiều rượu.

Không cam chịu, ông lẻn vào khu vực đường băng nhưng bị lực lượng an ninh sân bay phát hiện. Lần này ông bị buộc tội vi phạm quy định hành chính và phải nộp phạt 10 nghìn euro.          

Theo Theo MIGNews.com
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.