Đang ăn cơm trưa, cả gia đình thiệt mạng vì máy bay rơi trúng

Căn nhà của gia đình Rosa bị phá hủy hoàn toàn trong vụ tai nạn. Ảnh: CNN
Căn nhà của gia đình Rosa bị phá hủy hoàn toàn trong vụ tai nạn. Ảnh: CNN
TPO - Mười người, trong đó có cả trẻ nhỏ, đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay chở khách bất ngờ gặp sự cố và lao xuống khu dân cư ở Philippines.

Một chiếc máy bay chở khách nhỏ do hãng Lite Air Express điều hành đã bất ngờ gặp sự cố và rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay Plaridel (tỉnh Bulacan) lúc 11h21’ sáng 17/3, Cơ quan Hàng không dân dụng Philippines (CAAP) cho biết.

Chiếc máy bay chở 5 người, đang trong lộ trình tới thành phố Laoag, phía Tây Bắc đảo Luzon.

Toàn bộ 5 người trên máy bay đều đã thiệt mạng tại chỗ.

Ngoài ra, 5 người sống trong căn nhà nơi chiếc máy bay rơi trúng cũng thiệt mạng thương tâm

Danh tính những người này được xác định là Rissa Dela Rosa (người mẹ) cùng 3 con là John Noel Dela Rosa (17 tuổi), Timothy Noel, (10 tuổi) và Krissa (7 tuổi). Cụ bà Luisa Santos (75 tuổi) cũng tử vong trong vụ tai nạn.

Noel dela Rosa – chồng nạn nhân Rissa cho biết vợ và các con anh đang ăn cơm trưa thì bất ngờ tai họa từ trên trời giáng xuống.

Vào thời điểm đó, Noel dela Rosa đang đi làm. Anh vội vã trở về nhà sau khi nhận được tin báo. Một người con khác của vợ chồng nhà Rosa cũng đã may mắn thoát chết vì đang đi học.

Đến khoảng 17h cùng ngày, thi thể 10 nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Mọi chuyến bay do Lite Air Express quản lý đều bị hoãn lại để phục vụ điều tra, CAAP tuyên bố.

Theo Theo CNN, RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.