Bị bố 'người yêu nhí' truy đuổi, nam thanh niên lao xuống ruộng tháo chạy

Bị cáo Nguyễn Văn Mạnh tại tòa.
Bị cáo Nguyễn Văn Mạnh tại tòa.
TPO - “Yêu” nữ sinh Trung học cơ sở, nam thanh niên bị người nhà cô bé đi tìm nên sợ hãi, bỏ chạy xuống ruộng…

Ngày 18/6, Nguyễn Văn Mạnh (SN 1999, ở Thạch Thất, Hà Nội) bị TAND TP Hà Nội phạt 7 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nội dung vụ án thể hiện, khoảng tháng 9/2019, Mạnh kết bạn qua mạng xã hội Facebook với cháu Ngọc (SN 2007) - học sinh một trường Trung học cơ sở. Cả 2 thường nhắn tin, nói chuyện cùng nhau.

Ngày 29/9/2019, Mạnh hẹn rồi đến cổng trường đón cháu bé về nhà mình ở Thạch Thất chơi. Nam thanh niên lợi dụng mọi người đều đi vắng để đưa cô bé vào phòng ngủ của mình, thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Sau đó, Mạnh xuống nhà nấu cơm còn cháu Ngọc vẫn nằm trên giường chơi điện tử. Khoảng 20h cùng ngày, thanh niên này lấy xe máy đưa “bạn gái” về nhà.

Cùng lúc đó, bố và anh họ của cháu Ngọc cũng lấy xe đi tìm con em mình. Thấy vậy, Mạnh quay xe, chở nữ sinh cấp 2 trốn và bị đuổi theo. Khi dừng được chiếc xe chở con gái, gia đình Ngọc yêu cầu Mạnh về nhà nói chuyện nhưng bị cáo vội bỏ chạy xuống ruộng.

Tuy nhiên, anh trai của Ngọc đi đến, cùng bố đuổi theo giữ Mạnh lại, đưa về nhà nói chuyện. Tại đây, nam thanh niên thừa nhận đã quan hệ tình dục với cháu bé và bị gia đình “bạn gái” viết đơn tố giác.

Tại tòa, Mạnh thừa nhận hành vi như cáo trạng quy kết và mong được hưởng khoan hồng. Tòa án xác định, dù được cháu Ngọc đồng ý nhưng nạn nhân mới hơn 12 tuổi nên hành vi của Mạnh đã phạm vào tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và nhận 7 năm tù.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.