BHXH Việt Nam làm việc với Cơ quan An sinh xã hội Bungari

TP - Đoàn công tác do Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cơ quan An sinh xã hội quốc gia Bungari (thuộc Bộ Lao động và Chính sách xã hội Bungari) hôm 6/12/2018.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc cơ quan An sinh xã hội quốc gia Bungari Vesela Karaivanova đã chia sẻ với Đoàn công tác những kinh nghiệm và kết quả trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan An sinh xã hội quốc gia Bungari.

Đại diện cơ quan An sinh xã hội nước bạn cũng trao đổi về chế độ bảo hiểm hưu trí tại Bungari; chế độ đền bù và hỗ trợ ngắn hạn của BHXH nhà nước...

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Cơ quan An sinh xã hội Bungari, giới thiệu tổng quan về mô hình tổ chức, một số kết quả hoạt động của BHXH Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác thăm và làm việc với Quỹ BHYT quốc gia Bungari.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.