BHXH TPHCM góp hơn 80 triệu đồng ủng hộ người nghèo

0:00 / 0:00
0:00
Toàn hệ thống BHXH TPHCM vừa chung tay quyên góp hơn 80 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phát động.

Toàn bộ số tiền ủng hộ trên được trích từ 1 ngày lương của tất cả cán bộ, công nhân viên và người lao động toàn hệ thống BHXH TPHCM. Trước đó, vào tháng 5 vừa qua, BHXH TPHCM cũng quyên góp ủng hộ Quỹ Vì biển đảo quê hương số tiền hơn 89 triệu đồng.

Với nguồn kinh phí tiếp nhận được, từ nay đến cuối năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM sẽ thực hiện các hoạt động hỗ trợ người nghèo trên địa bàn, như: Xây, sửa nhà ở; hỗ trợ phương tiện sinh kế; trao học bổng...

MỚI - NÓNG
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
'Đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ là cột mốc quan trọng của nhà trường'
TPO - Đăng cai tổ chức sự kiện Chủ nhật Đỏ sẽ là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Văn Hiến nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẻ chia yêu thương và suy nghĩ chín chắn về trách nhiệm, vai trò của mình với xã hội, cộng đồng trong thời đại mới. Với nghĩa cử cao đẹp này, mỗi thế hệ sinh viên Văn Hiến sẽ tiếp nối cho nhau để ngày càng phát triển nên một cộng đồng sinh Văn Hiến “Thành Nhân trước thành Danh”.