Có 12 kết quả :

Nhật ký viết vội của bác sĩ trẻ những ngày chống dịch

Nhật ký viết vội của bác sĩ trẻ những ngày chống dịch

TPO - Bác sĩ Võ Kế Đạt (sinh năm 1991) là cựu sinh viên Đại học Y dược TP.HCM và công tác tại khoa Bỏng - Tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Trưng Vương đến nay đã được 5 năm. Dịch bệnh diễn biến phức tạp từ giữa tháng 6/2021, bệnh viện nơi anh Đạt công tác chuyển đổi công năng thành bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19. Vì thế, bác sĩ Đạt đã tham gia chống dịch cùng đồng nghiệp tại khoa Hô hấp của Bệnh viện Trưng Vương. 
Nhiều bác sỹ bệnh viện Trưng Vương thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trái phép cho bệnh nhân

Lãnh đạo tiếp tay cấp dưới thu lợi bất chính

TP - Từ năm 2012 – 2018, có 11 bác sỹ ở bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) thực hiện hơn 3.000 ca phẫu thuật, thủ thuật thẩm mỹ trái phép, trong đó nhiều người tự mua vật liệu nhân tạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ để cấy ghép cho khách hàng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng. Hành vi này của họ còn được lãnh đạo bệnh viện tiếp tay.
Phẫu thuật thẩm mỹ ‘chui’, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng ở bệnh viện Trưng Vương

Phẫu thuật thẩm mỹ ‘chui’, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng ở bệnh viện Trưng Vương

TPO - Hơn 3.000 ca phẫu thuật, thủ thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Trưng Vương (TPHCM) từ năm 2012 – 2018 được thực hiện bởi 11 bác sỹ chứng chỉ hành nghề không có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều bác tự mua vật liệu nhân tạo để nâng mũi, xóa nhăn da là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ…tiềm ẩn nguy cơ cho khách hàng để thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
Một ca phẫu thuật thực hiện tại BV Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương: 'Phơi lộ' nhiều sai phạm

TP - Chỉ định thầu không đúng quy định, tự ấn định giá khi tham gia nhập khẩu thiết bị, kê thuốc không phù hợp với chẩn đoán, chụp X quang 2 phim cùng một vị trí… là những sai phạm vừa được Thanh tra TPHCM chỉ ra tại BV Trưng Vương.