Nổ súng trong bệnh viện Trưng Vương, 1 người thương nặng

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.
Lực lượng chức năng phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.
TPO - Một người đàn ông đến khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương, TPHCM rồi bất ngờ rút súng bắn vào đầu.

Đến 22h đêm 22/12, Công an quận 10, TPHCM cùng các đơn vị liên quan vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ súng trong bệnh viện Trưng Vương khiến 1 người thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người đàn ông ngoài 40 tuổi, người này được đưa đến bệnh viện Trưng Vương cấp cứu vào rạng sáng cùng ngày. Sau đó được chuyển qua khoa Lây Nhiễm rồi chuyển qua khu D và được người nhà xin đưa về nhà.

Nổ súng trong bệnh viện Trưng Vương, 1 người thương nặng ảnh 1 Bệnh viện Trưng Vương, nơi xảy ra vụ việc.

Đến tối cùng ngày, người đàn ông này quay trở lại khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương nói chuyện với bác sĩ rồi bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 10 có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc.

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cũng được niêm phong để phục vụ công tác điều tra. Đến gần 22h đêm, khu vực trước khoa Cấp cứu vẫn được phong toả để cơ quan chức năng làm việc.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.