Có 14 kết quả :

Bản tin COVID-19 chiều 4/2: Hải Dương ghi nhận 37 ca mắc mới, Hà Nội khuyến cáo người dân nên ở nhà

Bản tin COVID-19 chiều 4/2: Hải Dương ghi nhận 37 ca mắc mới, Hà Nội khuyến cáo người dân nên ở nhà

TPO - Hà Nội yêu cầu dừng các hoạt động lễ hội, gỉải đấu thể thao, khuyến cáo người dân không nên ra ngoài nếu không thực sự cần thiết; Hải Dương ghi nhận 37 ca mắc COVID-19 mới là công nhân Công ty POYUN (KCN Cộng Hòa, TP Chí Linh)... là những thông tin có trong bản tin COVID-19 chiều 4/2.
Người dân tập trung uống nước, đánh cờ không đeo khẩu trang tại quán nước trên địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông

Người Hà Nội vẫn 'bám trụ' trà đá vỉa hè, không đeo khẩu trang

TPO - Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, từ 0h ngày 1/8/2020 các sự kiện tập trung đông người, trong đó có trà đá vỉa hè phải tạm dừng hoạt động để chống dịch COVID-19. Tuy nhiên theo ghi nhận của PV, vẫn có rất nhiều quán trà đá trên địa bàn Thủ đô vẫn hoạt động, khách hàng tấp nập, không đeo khẩu trang. 
Vỉa hè ven hồ Hoàng Cầu bị chiếm dụng

Quán bia ở Hà Nội tràn vỉa hè, đông đúc giữa dịch COVID-19

TPO - Bạn đọc gọi điện đến đường dây nóng báo Tiền Phong phản ánh, vỉa hè phía mặt hồ Hoàng Cầu trên đường Mai Anh Tuấn, phường Thành Công (Ba Đình, Hà Nội) bị chiếm dụng thành nơi kinh doanh nhà hàng, quán cà phê với lượng khách đông khiến nhiều người lo ngại nguy cơ lây lan bệnh COVID-19.
Vì sao bệnh nhân Covid -19 số 100 đi hành lễ nhiều lần trong thời gian cách ly?

Vì sao bệnh nhân Covid -19 số 100 đi hành lễ nhiều lần trong thời gian cách ly?

TPO - Ông Lý Du Sô, Trưởng Ban Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo TPHCM cho biết, đối với người theo đạo, mỗi ngày bắt buộc hành lễ 5 lần tuy nhiên cũng có thể hành lễ tại nhà chứ không bắt buộc đến thánh đường. Sau khi dự thánh lễ tôn giáo ở Malaysia trở về, họ không có biểu hiện bệnh nên vẫn đến Thánh đường hồi giáo Jamiul Anwar ở Quận 8 hành lễ.