Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo

Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo
TPO - Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng người Hà Nội vẫn xếp hàng rất đông trước sảnh trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch để mua quần áo khuyến mãi trong dịp khai trương.
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 1 9h30 sáng ngày 7/3, rất đông người dân đã xếp hàng chờ trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch mở cửa để vào mua sắm bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 2 Việc cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương với nhiều chương trình khuyến mãi là lý do số lượng người đến đây đông
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 3  
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 4 Dụng cụ đo thân nhiệt khách hàng cũng được đội bảo vệ thực hiện liên tục 
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 5  Nhân viên phân luồng, mỗi đợt chỉ có 50 người được vào bên trong.
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 6  
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 7 TP Hà Nội vừa phát hiện một trường hợp dương tính với virus Covid-19 nhưng người dân vẫn việc đeo khẩu trang đến mua đồ giảm giá, thay vì hạn chế đến nơi tập trung đông người như khuyến cáo.
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 8  
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 9
Bất chấp rủi ro dịch Covid 19, người dân vẫn xếp hàng mua đồ Uniqlo ảnh 10 Công tác kiểm tra, phòng dịch Covid-19 ở các quầy hàng khác của trung tâm thương mại cũng được thực hiện đầy đủ. Khách được phân luồng, đo thân nhiệt trước khi vào phía trong mua sắm.

Bộ Y tế ban hành khuyến cáo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, công viên, khu du lịch. Đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng trong thời gian làm việc tại khu dịch thì trước khi đến khu dịch vụ cần tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho, khó thở nên nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe. Người làm việc tại các vị trí phải tiếp xúc với khách hàng, người dân cần đeo khẩu trang đúng cách. Hạn chế bắt tay, tiếp xúc với khách hàng, thường xuyên rửa tay với xà phòng và nước sạch. Đối với khách hàng, không vào khu dịch vụ nếu có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi hoặc nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà.

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.