Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội

TPO - Khu cách ly tập trung tại khu nhà ở học sinh-sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai) để phục vụ công tác cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Hà Nội bắt đầu từ sáng ngày 19/3 cho đến khi kết thúc dịch.
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 1 Bộ Tư lệnh Thủ đô có trách nhiệm thành lập bộ máy, tổ chức quản lý, vận hành và phục vụ tại khu cách ly tập trung 
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 2 Những nhu yếu phẩm được các chiến sỹ phục vụ phân chia theo từng phòng
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 3 Trong phòng cách ly có chăn gối, giường chiếu, bàn ghế đáp ứng được nhu cầu của người cách ly.
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 4 Những nhu yếu phẩm được phát cho người cách ly
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 5
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 6 Trước mỗi phòng cách ly đều để thêm 1 bình nước dự trữ
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 7 Những nhu yếu phẩm được thân nhân của người được cách ly gửi tập trung bên ngoài được ghi kèm thông tin tên, số điện thoại, số phòng, số tầng để lực lượng chức năng chuyển vào bên trong
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 8 Bên ngoài có biển chỉ dẫn nơi tiếp đón công dân và thời gian tiếp đón từ 8h cho đến 17h.
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 9 Sảnh trước tòa nhà A1 khu cách ly.
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 10 Tầng 1 tòa nhà làm phòng nấu ăn; tầng 2 và 3 tòa nhà làm khu cho cán bộ, nhân viên phụ vụ; còn từ tầng 4 đến tầng 19 làm khu cách ly tập trung.
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 11 TP Hà Nội bố trí 1 đội y tế dự phòng, 2 đội đảm bảo y tế (15 người) làm nhiệm vụ tại khu cách ly 
Bên trong khu cách ly có sức chứa 4.000 người ở Hà Nội ảnh 12 Khu cách ly tập trungnày có tổng cộng 504 phòng với sức chứa 4.000 người
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuỳ tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố sẽ có quyết định cụ thể việc nới lỏng các biện pháp phòng, chống đang được áp dụng hiện nay.
Hàng trăm nghìn tỷ 'trôi' trên vịnh Hạ Long

Hàng trăm nghìn tỷ 'trôi' trên vịnh Hạ Long

TPO - Chi phí để đóng mỗi con tàu du lịch có giá từ 20 tỷ đến hơn 100 tỷ đồng. Hiện Quảng Ninh có hơn 500 con tàu du lịch đang "thả trôi" trên vịnh Hạ Long vì ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Mỗi ngày, các chủ tàu vẫn phải mất tiền tỷ để duy trì "sự sống" yếu ớt của các con tàu khi ngành du lịch vẫn chưa kịp hồi phục.