Bé trai 11 tuổi chết đuối thương tâm khi theo bạn đi tắm biển

TPO - Tr. cùng nhóm bạn ra bãi biển thôn An Dương (xã Phú Thuận, huyện Phú Vang) để chơi và tắm. Sau đó, Tr. bị nước cuốn ra xa mất tích.

Chiều 18/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Đặng Tiến Tùy, Chủ tịch UBND xã Phú Thuận cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể một bé trai. Trước đó một ngày, nạn nhân bị mất tích khi tắm biển ở thôn An Dương (xã Phú Thuận, huyện Phú Vang).

Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Tr. (SN 2008, học sinh lớp 4, trú tại thôn An Dương 3, xã Phú Thuận).  

Trước đó vào chiều 17/4, do được nghỉ học nên Tr. cùng nhóm bạn 7 người ra bãi biển thôn An Dương (xã Phú Thuận) để chơi và tắm biển. Sau đó, Tr. bị nước cuốn mất tích.

Đây là khu vực bãi tắm tự phát, không thuộc khu vực du lịch nên không có lực lượng chức năng túc trực làm nhiệm vụ cảnh báo nguy hiểm hoặc thực hiện công tác cứu hộ.

Bé trai 11 tuổi chết đuối thương tâm khi theo bạn đi tắm biển ảnh 1

Thi thể cháu Tr. được tìm thấy tại một địa phương khác

Nhận được tin báo, từ đêm 17/4, chính quyền xã Phú Thuận đã huy động lực lượng, phương tiện ghe, gọ máy tổ chức tìm kiếm. Đến chiều 18/4, thi thể Tr. mới được tìm thấy tại bãi biển Hải Bình (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), cách khu vực mất tích nhiều cây số.

Do gia đình cháu Tr. thuộc diện khó khăn, nên chính quyền xã Phú Thuận cùng nhà trường đã vận động hỗ trợ bước đầu để giúp người thân lo hậu sự cho em.

MỚI - NÓNG
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
Pháp bác bỏ tuyên bố 'phương Tây đang trong chiến tranh với Nga'
TPO - Bộ Ngoại giao Pháp cho biết việc Mỹ, Đức và các đồng minh tuyên bố cung cấp xe tăng chiến đấu chủ lực cho Ukraine không có nghĩa là Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang có chiến tranh với Mátxcơva. Bình luận được đưa ra sau bài phát biểu gây tranh cãi của Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock tại Nghị viện Châu Âu hồi đầu tuần.