Bầu Đức: ‘Không trở lại VFF, mong bóng đá Việt sạch, đẹp’

Bầu Đức mong cho bóng đá Việt Nam trong sạch.
Bầu Đức mong cho bóng đá Việt Nam trong sạch.
Ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định không trở lại VFF, đồng thời bày tỏ mong ước "bóng đá Việt Nam được trong sạch, phát triển vững mạnh”.

Trả lời trên tờ Saostar, ông Đoàn Nguyễn Đức (Phó Chủ tịch tài chính VFF khóa VII) cho rằng, khi nghỉ tham gia VFF, ông "không có mong ước gì hơn là bóng đá Việt Nam được trong sạch, phát triển vững mạnh”.

Theo bầu Đức, bóng đá Việt Nam cần phải dẹp ngay chuyện bè nhóm thao túng ở VFF. Đặt ngược lại vấn đề thì Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Vương Bích Thắng cho rằng lãnh đạo VFF không có chuyện bè nhóm, đơn cử là họ khẳng định chuyện ra tiêu chí bằng cử nhân không vì ý đồ riêng.

Với bầu Đức, cuộc tranh cãi trong suốt thời gian qua không phải vì ông muốn ngồi ghế Chủ tịch VFF. Ông chủ CLB HAGL khẳng định chỉ đấu tranh vì sự trong sạch của bóng đá Việt Nam. Mọi thứ cần làm sáng tỏ, minh bạch trước thềm Đại hội VFF khóa VIII.

Thực sự, bóng đá Việt Nam bây giờ đang có những tín hiệu tích cực từ U23 Việt Nam. Tuy nhiên, bóng đá nước nhà muốn phát triển thì cần giải quyết những vấn đề tồn tại ở thượng tầng, nếu để “gạo nấu thành cơm” với các vị trí chủ chốt của VFF được bầu chọn xong thì rất khó cải tổ triệt để.

Theo Theo saostar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại chiến vòng 1/8 EURO 2020

Đại chiến vòng 1/8 EURO 2020

TPO - Vòng 1/8 EURO 2020 với nhiều cặp đấu hấp dẫn, trong đó có cuộc “đại chiến” giữa đội tuyển Anh với đội tuyển Đức, Bỉ đối đầu với đương kim vô địch Bồ Đào Nha, trong khi Tây Ban Nha chạm trán với Croatia.
Một góc khu Fanzone tại Budapest do KTS trẻ người gốc Việt, Trịnh Hải Đăng, thiết kế

Thư Budapest: Người Hung, phút 84 và bản quốc ca đẫm lệ

TPO - Phút 84 định mệnh, khi tuyển Hungary chỉ còn 6 phút nữa để có thể đi tiếp trước nhà vô địch thế giới CHLB Đức trên “thánh địa” Allianz Arena tại Munich. Trước đó, các chàng trai Hung đã hai lần dẫn trước Đức, một đội mạnh và “đắt giá” hơn họ rất nhiều lần.