Có 15 kết quả :

Hai ông Trump và Biden trong cuộc tranh luận trực tiếp tối 29/9. (Ảnh: AP)

Màn đấu khẩu Trump vs Biden bị gọi là ‘hỗn loạn’, ‘xấu xí’

TPO - Cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình đầu tiên giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và đối thủ Joe Biden vào tối 29/9 (giờ Mỹ) nổi bật với những lời chế nhạo cay đắng và gần như hỗn loạn. Ông Trump nhiều lần ngắt lời đối thủ bằng những lời mắng mỏ giận dữ và tấn công cá nhân nhiều khi lấn át cả những quan điểm tương phản của mỗi người đối với những cuộc khủng hoảng lịch sử mà nước Mỹ đang đối mặt. 
Ông Biden và bà Harris trong cuộc vận động cử tri chung đầu tiên ở Delaware ngày 12/8. (Ảnh: AP)

Tiền ủng hộ đảng Dân chủ tăng vọt sau việc chọn nữ phó tướng da màu

TPO - Ông Joe Biden huy động được 26 triệu USD chỉ trong vòng 24 giờ sau khi xướng tên bà Kamala Harris là phó tướng cho mình. Số tiền này gấp đôi kỷ lục theo ngày được xác lập trước đó, báo hiệu sự ủng hộ lớn dành cho đảng Dân chủ sau khi trao tấm vé tranh cử ghế phó tổng thống cho phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ. 
Bà Kamala Harris. (Ảnh: AP)

Phụ nữ da màu đầu tiên giành vé cạnh tranh ghế phó tổng thống Mỹ

TPO - Ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ bang California Kamala Harris là người đồng tranh cử. Đây là người phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ được chọn vào vị trí này, cho thấy tầm quan trọng của nhóm cử tri da màu trong nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm đánh bại Tổng thống Donald Trump.