Bắt quả tang 'tổ bay' mừng sinh nhật trong căn hộ cao cấp

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng làm việc với nhóm nam nữ.
Cơ quan chức năng làm việc với nhóm nam nữ.
TPO - Rạng sáng 15/9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) phát hiện 8 nam nữ đang bay lắc trong tiếng nhạc tại căn hộ chung cư cáp cấp trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 4h cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện Gia Lâm) phối hợp với Công an xã Đa Tốn và bộ phận an ninh khu chung cư trên địa bàn, phát hiện tại căn hộ tầng 15 có 8 nam nữ đang bay lắc trong tiếng nhạc lớn.

Tại căn hộ, tổ công tác phát hiện, thu giữ tại ngăn tủ quần áo trong phòng ngủ có 1 đĩa sứ có tinh thể màu trắng, 1 ống hút được quấn bằng tờ tiền polime mệnh giá 100 nghìn đồng, 1 đèn nháy, 1 chiếc loa, 3 bình khí cười.

Bước đầu, nhóm nam nữ khai nhận tụ tập tổ chức sinh nhật một người trong nhóm và sử dụng ma tuý. Và tinh thể màu trắng thu giữ là ketamine.

Kết quả kiểm tra, cả 8 người này đều dương tính với chất ma túy. Cơ quan công an đang làm việc với các đối tượng để xác minh, xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

Ngăn chặn hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

TPO - Lực lượng chức các địa phương liên tiếp ngăn chặn, bắt giữ hàng chục đối tượng có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép. Trong đó, Công an tỉnh An Giang khởi tố 2 đối tượng tổ chức cho 20 người vượt biên sang Campuchia; lực lượng biên phòng Lạng Sơn ngăn chặn thành công vụ tổ chức cho 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.