Bắt nhóm thanh niên mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

Bắt nhóm thanh niên mang súng đi giải quyết mâu thuẫn
TPO - Tổ tuần tra kiểm soát - Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện nhiệm vụ trên đường Nguyễn Ái Quốc đã phát hiện 1 vụ ẩu đả có sử dụng súng liền tiến hành trấn áp bắt giữ các đối tượng bàn giao cho Công an địa phương tiếp tục xử lý theo quy định.

Ngày 12/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ các đối tượng Nguyễn Duy Thảo (thường gọi là Thảo ma, SN1984, trú tại phường Tân Biên, TP Biên Hòa) cùng các đối tượng liên quan để điều tra về hành vi sử dụng súng, gây rối trật tự.

Bắt nhóm thanh niên mang súng đi giải quyết mâu thuẫn ảnh 1C ác đối tượng mang súng đến giải quyết mâu thuẫn bị công an bắt giữ - Ảnh CA Đồng Nai.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ 40 phút ngày 11/4, đối tượng Nguyễn Duy Phương điều khiển xe ô tô đã va quẹt vào tấm tôn của cửa hàng kinh doanh tôn Minh Hoàng trên đường Nguyễn Ái Quốc, KP1, phường, Trảng Dài, TP Biên Hòa. Nguyễn Hoàng Anh (SN 1990) là người làm công trong cửa hàng ra cự cãi và đuổi đánh Phương. Phương bỏ chạy, sau đó gọi điện cho em trai là Nguyễn Duy Thảo đến hỗ trợ.  Thảo gọi thêm 6 đối tượng mang theo 1 khẩu súng bắn bi (loại dung hơi gas để bắn) và 2 gậy bóng chày đến cửa hàng Minh Hoàng tìm người để giải quyết mâu thuẫn.

Cùng lúc này, tổ tuần tra  thuộc  Phòng Cảnh sát cơ động Công an Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, trấn áp bắt giữ các đối tượng và thu số tang vật trên giao Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.