Bắt nhóm giang hồ hành hung một giám đốc ở TPHCM để đòi nợ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do mâu thuẫn nợ nần liên quan đến thuê mướn mặt bằng, Thạch kéo đồng bọn hành hung một giám đốc công ty ở quận 12, TPHCM để tạo áp lực yêu cầu nạn nhân trả tiền.
Bắt nhóm giang hồ hành hung một giám đốc ở TPHCM để đòi nợ ảnh 1

Các thành viên trong nhóm của Thạch bị bắt.

Ngày 10/1, Công an quận 12, TPHCM đang tạm giữ hình sự Trần Văn Thạch (44 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) cùng 6 người khác để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích". Đây là nhóm giang hồ hành hung một giám đốc trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Theo điều tra, ông N.V.H (50 tuổi, ngụ phường Trung Mỹ Tây) là một giám đốc công ty có trụ sở cũng là nhà ở tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Công ty của ông H. chuyên kinh doanh cho thuê nơi ở.

Trong thời gian thuê một địa điểm kinh doanh của Trần Văn Thạch trên địa bàn xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM thì xảy ra tranh chấp, nợ nần. Thạch đòi nợ nhưng ông H. chưa trả nên đã đe dọa và gọi một nhóm người đến đánh dằn mặt ông H. để tạo áp lực yêu cầu ông H. trả tiền.

Bắt nhóm giang hồ hành hung một giám đốc ở TPHCM để đòi nợ ảnh 2

Nhóm của Thạch hành hung ông H. tại nhà.

Chiều 3/1, Thạch cùng nhóm đàn em tới nhà ông H. để đòi nợ nhưng xảy ra mâu thuẫn, to tiếng. Khi ông H. đứng dậy định đi vào nhà thì bị nhóm của Thạch dùng ghế sắt, tay chân đánh khiến ông H. bị thương. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Nhận tin báo, Công an quận 12 vào cuộc điều tra và nhanh chóng xác định được những người liên quan. Theo công an, các thành viên trong nhóm giang hồ này có nhiều tiền án tiền sự, nghiện ma túy và hoạt động có tổ chức, băng nhóm.

MỚI - NÓNG