Có 93 kết quả :

Nhiều văn phòng công ty du lịch được chủ nhà giảm giá thuê hỗ trợ trong mùa dịch Covid-19

Du lịch gặp khó, chủ nhà đồng loạt giảm giá thuê mặt bằng

TPO - Theo ước tính ban đầu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra, trong ba tháng tới, thiệt hại của ngành du lịch sẽ vào khoảng 5,9-7 tỷ USD. Tại Hà Nội, nhiều chủ nhà giảm giá thuê nhà từ: 10-50% hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.
Giá căn hộ cho thuê lao dốc

Giá căn hộ cho thuê lao dốc

TPO - Theo Savills, tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ tại Hà Nội đạt hơn 4.130 căn từ 50 dự án, tăng 4%. Tuy nhiên giá thuê trung bình giảm -2,4% theo quý và -2,7% theo năm.
Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng

Mua nhà 1 tỉ đồng với thu nhập 20 triệu đồng/tháng

Đã có một khoản tiết kiệm nhỏ, với thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, nhiều cặp vợ chồng vẫn đang băn khoăn nên tiếp tục thuê nhà để tích lũy chờ đủ tiền hay mạnh dạn vay ngân hàng để có thể sở hữu một căn hộ. So sánh dưới đây sẽ giúp bạn thấy rằng, việc sở hữu một căn nhà khoảng 1 tỉ đồng không quá khó.
Bàn giao Nhà đồng đội

Bàn giao Nhà đồng đội

TP - Tại Nghệ An, Trung đoàn 335 (Sư đoàn 324, Quân khu 4) phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao “Nhà đồng đội” cho gia đình thượng úy chuyên nghiệp Đào Công Thành - nhân viên bảo mật thuộc Ban Tham mưu, Trung đoàn 335.
Van Gaal đã sẵn sàng cho khả năng bị sa thải.

Van Gaal đã sẵn sàng cho ngày bị M.U sa thải

TPO - Thay vì thuê căn hộ ở Hale, Greater Manchester theo hợp đồng 18 tháng, với mỗi tháng là 3.000 bảng, HLV Louis van Gaal sẵn sàng trả lên thành 4.500 bảng/tháng để có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào. Có vẻ ông đã chuẩn bị tâm lý cho viễn cảnh bị M.U sa thải.
Vệt biệt thự ven biển bên sân bay Nước Mặn hiện có nhiều lô đất được người Trung Quốc “giấu mặt” sở hữu.

Người Trung Quốc “giấu mặt” gom đất nhạy cảm ở Đà Nẵng

TP - Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, người Trung Quốc đứng đằng sau, đầu tư tiền cho  người Việt mua gom đất ven biển, khu vực sân bay Nước Mặn và một số địa điểm thuộc các phường của hai quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn là có thật. Danh sách 246 lô đất vệt biệt thự ven biển cho thấy, đa phần đều nằm ở vị trí nhạy cảm, liên quan đến khu vực phòng thủ hoặc vùng quân sự…
Bốn cha con anh Nguyễn Công Tuấn sống chen chúc tại ngôi nhà tí hon ở con hẻm 107 đường Bùi Viện.

Sống trong những căn nhà tí hon ở Sài Gòn

TP - Không riêng gì phố cổ Hà Nội, ở giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp vẫn có những ngôi nhà tí hon nằm sâu trong những con hẻm nhỏ. Nơi đây đã và đang dung chứa, đùm bọc, chở che biết bao số phận con người…