Bất ngờ ý nghĩa đằng sau clip xem phim cùng người yêu tại nhà

Thật tuyệt vời khi được thưởng thức những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn bên người yêu trong những ngày đông lạnh. Bạn đã được crush ngỏ lời? hay vừa mới tỏ tình thành công? Bạn nghĩ sao khi về việc rủ người yêu về nhà xem phim? Hành động bất ngờ của chàng trai trong clip dưới đây sẽ là một kinh nghiệm đáng học hỏi khi hai bạn cùng thưởng thức khoảnh khắc thú vị này tại nhà nhé!

Trong clip, chàng trai đã chuẩn bị một không gian khá thư thái cho cặp đôi, cả hai cùng ngồi trên một chiếc sofa êm ái.

Bất ngờ ý nghĩa đằng sau clip xem phim cùng người yêu tại nhà ảnh 1 Kinh nghiệm 1: Không gian thoải mái, hạn chế ánh sáng để xem phim (ảnh từ clip)

Dù xem tại nhà, chàng trai cũng không quên chuẩn bị đồ ăn vặt khiến không gian như một rạp chiếu phim thu nhỏ

Bất ngờ ý nghĩa đằng sau clip xem phim cùng người yêu tại nhà ảnh 2 Kinh nghiệm 2: Chuẩn bị bắp rang bơ và đồ uống (ảnh từ clip)

Chàng trai bất ngờ tạm dừng màn hình khi bộ phim còn đang diễn ra và muốn làm một việc.

Bất ngờ ý nghĩa đằng sau clip xem phim cùng người yêu tại nhà ảnh 3 Kinh nghiệm 3: Làm điều bất ngờ khi đang xem phim (ảnh từ clip)

Có vẻ như cô gái cũng có ý định dừng phim lại, nên rất vui mừng và bẽn lẽn khi bạn trai hiểu ý mình.

Bất ngờ ý nghĩa đằng sau clip xem phim cùng người yêu tại nhà ảnh 4 Kinh nghiệm 4: Hành động để đối phương nghĩ rằng mình hiểu đối tác (ảnh từ clip)

Vậy hành động của chàng trai là gì? Hãy khám phá cái kết bất ngờ của cặp đôi qua clip đầy đủ dưới đây nhé!

 Bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm này của chàng trai chứ?

Đoạn clip đã được lan truyền rộng rãi trong thời gian vừa qua bởi ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo của ekip thực hiện và kích thích sự tò mò của người xem. Chỉ với 1 khung cảnh duy nhất, không có nhiều nhân vật, cũng không có lời thoại, song người xem không thể rời mắt với những diễn biến cao trào đầy thú vị trong clip thú vị này!

Bộ phim đã chạm đến những suy nghĩ của khán giả: “Gieo mầm ý thức” tiết kiệm điện từ việc hình thành những thói quen, đặc biệt trong giới trẻ.  

Theo Tạp chí Công thương Việt Nam, trung bình mỗi năm, sản xuất điện và các ngành công nghiệp nặng gây ra 90% lượng khí thải nhà kính toàn quốc. Hiện nay, xu hướng khai thác năng lượng thiên nhiên như gió, mặt trời để sản xuất điện đang được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, cách hữu hiệu nhất vẫn là tiết kiệm điện khi không cần thiết, thông qua việc tắt đèn, rút phích cắm khỏi ổ điện,...khi không sử dụng.

Hãy bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhặt nhất!

Đây là phim ngắn thứ 3 trong dự án phim cộng đồng - phi lợi nhuận về môi trường do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp thực hiện với Touch, Tập đoàn TH và BAC A BANK.

Mục tiêu của dự án là truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua 5 phim ngắn với các chủ đề: Bảo vệ rừng, Tiết kiệm nước, Tiết kiệm điện, Giảm thiểu rác thải nhựa, Thời trang bền vững. Đồng thời khuyến khích, thúc đẩy các hành động nhỏ, hình thành thói quen bảo vệ môi trường từ mỗi cá nhân và gia đình.

Bộ phim nhận được sự tham gia diễn xuất tình nguyện của các gương mặt nổi tiếng như diễn viên Hà Hương, MC Phan Anh, MC Danh Tùng, MC Thùy Linh…và sự đóng góp chuyên môn của nhiều đạo diễn, nhà làm phim nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Thông tin thêm xem tại: vitamvocviet.vn và tham gia những MINIGAME thú vị tại Fb.com/quyvitamvocviet  

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.