Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham

Hai năm là quãng thời gian không dài, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, Ớt Hiểm - biệt danh của nữ biker Ngọc Yến - đã có thể thuần phục nhiều “chú ngựa bất kham" phân khối lớn.

Xuất phát từ lời mời của người bạn thân, cô nàng sinh năm 1990 tại TP. HCM đến với buổi offline của những thành viên chơi mô tô phân khối lớn (PKL) một cách đầy bất ngờ và ngẫu hứng. Và như một mối lương duyên được an bài từ trước, Ngọc Yến ngay lập tức đã phải lòng những “chiến binh” mô tô PKL đầy mạnh mẽ, uy lực và phong cách.

Sự háo hức, tò mò và phấn khích càng tăng thêm, khi lần đầu tiên cô được một người bạn hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục những chiếc mô tô PKL đầy quyến rũ nhưng cũng không kém phần mạo hiểm và gai góc.

Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 1

Ớt Hiểm - biệt danh của nữ biker Ngọc Yến sinh năm 1990.

Và rồi, chỉ vỏn vẹn gần hai năm sau đó, Ớt Hiểm không chỉ chế ngự thành công mà còn điều khiển, sử dụng một cách thuần thục, uyển chuyển và khéo léo những chú “ngựa chiến” PKL khó bảo.

Những cái tên như YZF-R1, KTM 200, Honda CB1000, Ducati 795, Diavel... mới nghe qua tưởng chừng rất “khó nhằn” đối với các biker chập chững vào nghề, tuy nhiên, cô nàng 9x đã khiến rất nhiều thành viên kỳ cựu phải bất ngờ khi hoàn toàn làm chủ những kỹ năng cơ bản và cần thiết khi điều khiển những chiếc xe trên.

Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 2
Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 3

Cô hoàn toàn làm chủ những kỹ năng chinh phục những chiếc mô tô.

Đã không ít lần cùng bạn bè rong ruổi trên những chiếc mô tô, qua các hành trình chinh phục những cung đường thơ mộng nhưng cũng không kém phần hiểm trở như Đà Lạt, Nha Trang, Cà Mau, Đà Nẵng…, cô được nhiều thành viên trên các diễn đàn và trang mạng xã hội ưu ái đặt cho biệt danh “nữ biker”.

Tuy nhiên, Ngọc Yến cho biết cô chưa dám nhận danh hiệu đó vì nghĩ rằng những trải nghiệm của bản thân đối với dòng xe mô tô PKL là chưa nhiều. Cô chỉ muốn được mọi người nhìn nhận như một người đam mê và dành rất nhiều tình yêu cho những chiếc PKL.

Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 4

Rong ruổi cùng những chiếc mô tô trên hành trình chinh phục các cung đường.

Cũng bắt nguồn từ tình yêu đó, hiện tại Ớt Hiểm đang chung vốn với một người bạn để mở cửa hàng bán phụ kiện. Đây là nơi nuôi dưỡng, thắp sáng những đam mê đối với mô tô PKL của Ớt Hiểm.

Với tình yêu bất tận dành cho những cung đường tuyệt đẹp của Tổ quốc, Ngọc Yến hy vọng trong năm 2014 này sẽ hoàn thành được mơ ước cháy bỏng vốn đã ấp ủ bấy lâu nay trong tâm trí cô, đó là được đồng hành cùng bạn bè trên những chiếc mô tô PKL rong ruổi khắp những nẻo đường của đất nước từ Nam ra Bắc.

Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 5
Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 6

Một góc cửa hàng đồ chơi dành cho môtô Speed Max House.

Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 7
Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 8
Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 9
Bật mí về biker 9x thuần phục ngựa bất kham ảnh 10
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG