Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh

TPO - Những chia sẻ của H'Hen Niê và các nghệ sĩ Việt khiến người đọc không kìm nổi nước mắt.

H’Hen Niê cách đây vài giờ khiến nhiều người hâm mộ bật khóc khi ngậm ngùi chia sẻ những lời nhắn nhủ xúc động tới người mẫu Kim Anh vừa qua đời lúc 20h ngày 29/1 vì bệnh ung thư buồng trứng thư tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM ở tuổi 26.

Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh ảnh 1 "Tạm biệt em! Có lẽ những thời gian đau đớn của em phải chịu đựng nó cũng đã kết thúc. Em đi để lại nhiều bài học cho những người ở lại về giá trị con người. Em chia sẻ số tiền mà em được hỗ trợ cho người khó khăn xung quanh em, sự chu toàn của em dành cho gia đình khi cái Tết cận kề em nhờ mẹ mua gạo gửi bà, gửi gia đình bạn ăn Tết. Em đau đớn trên giường bệnh mà em dành sự quan tâm đến người thân, sự kiên cường mạnh mẽ của em nào ai chịu được như em”, Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 viết.
Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh ảnh 2 Trước đó vào tối ngày 4/1, H'Hen Niê và nhiều người mẫu như Phương Đài, Thanh Thảo, Chà Mi, Hạ Vy, Lê Thúy, Hà Anh cũng từng chia sẻ trạng thái kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho Kim Anh.
Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh ảnh 3 Sau tin buồn về Kim Anh, diễn viên Hoàng Phi Kha bùi ngùi viết: "Đời thật vô thường. Hôm nay mình biết tin hai người bạn của mình mất vì hai căn bệnh khác nhau. Kim Anh là đứa em người mẫu mắc bệnh ung thư, lúc biết tin em bệnh mình chỉ gửi tiền thăm và có nói qua Tết sẽ làm chương trình từ thiện để giúp em có chi phí vượt qua căn bệnh quái ác. Chưa kịp làm ngay nghe tin em đã ra đi mãi mãi. Càu mong em được yên nghỉ". 
Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh ảnh 4 Trong khi người chị, người đồng nghiệp thân thiết của cô là người mẫu Lê Thúy đau đớn viết trên trang cá nhân: "Vậy là xong một kiếp người, ra đi thanh thản. Hết đau đớn rồi".
Bật khóc với lời tạm biệt của H'Hen Niê và sao Việt dành cho người mẫu Kim Anh ảnh 5 Được biết người mẫu Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Cô phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2013. Lúc phát hiện, bệnh tình đã ở giai đoạn 3 và cô phải cắt bỏ buồng trứng phải. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình nên Kim Anh từ chối điều trị tiếp để có thể đi học và đi diễn phụ gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2015, bệnh tình tái phát nặng hơn khiến nữ người mẫu kiệt quệ về sức khỏe và gia cảnh. Những hình ảnh cuối đời chỉ còn da bọc xương khi điều trị tại bệnh viện ở TP. HCM của Kim Anh khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm