Bắt khẩn cấp một phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai ở Đắk Nông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP Gia Nghĩa vừa bị lực lượng chức năng ra lệnh tạm giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi nhận hối lộ, liên quan đến làm thủ tục đất đai.

Tối 21/10, ông Nguyễn Văn Hiệp- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông cho biết, đã nhận được thông tin về việc cơ quan chức năng thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Bùi Văn Đăng - Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP Gia Nghĩa (Đắk Nông).

Bắt khẩn cấp một phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai ở Đắk Nông ảnh 1

Người dân đến văn phòng đăng ký đất đai TP Gia Nghĩa làm thủ tục hành chính. Ảnh minh họa

Theo đó, ông Bùi Văn Đăng bị tạm giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ. Lực lượng chức năng đã khám xét nơi ở, nơi làm việc đối với ông Bùi Văn Đăng.

Theo thông tin ban đầu, từ tháng 6/2021 đến nay, ông Bùi Văn Đăng đã nhận 70 triệu đồng của người dân để thực hiện việc làm thủ tục nhanh (trước thời hạn theo quy định) đối với các hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chia tách thửa đất trên địa bàn TP Gia Nghĩa.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, thời gian qua, lượng người đến văn phòng đăng ký đất đai TP Gia Nghĩa làm thủ tục tăng biến động dẫn đến quá tải. Nhiều người phải bỏ công việc, xếp hàng dài và chờ đợi rất lâu để được giải quyết.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…