Có 24 kết quả :

Nghĩa khi bị bắt quả tang khi đang nhận hối lộ

Truy tố cán bộ thuế Đắk Nông vòi vĩnh

TPO - Ngày 28/10, Viện KSND tỉnh Đắk Nông đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Mạnh Nghĩa, cán bộ Chi Cục Thuế khu vực Gia Nghĩa - Đắk Glong, về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.
Tượng đài khu di tích Nam Nung bị gãy súng

Tỉnh nghèo xây tượng đài trăm tỷ

TP - Tượng đài ở Đắk Nông được xây dựng từ cấp xã đến huyện và sắp có thêm tượng đài hơn 167 tỷ đồng tại phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa trong khi tỉnh này còn nghèo và liên tục nhận gạo cứu đói từ chính phủ. 
Dân 'khát' nước sạch bên hàng trăm giếng bỏ hoang

Dân 'khát' nước sạch bên hàng trăm giếng bỏ hoang

TP - 242 công trình cấp nước sinh hoạt được xây dựng tại các thôn, buôn của tỉnh Đắk Nông “ngốn” hàng trăm tỷ đồng ngân sách Nhà nước, nhưng đại đa số chỉ hoạt động được một thời gian rất ngắn rồi bị hỏng; Hoặc nước bị ô nhiễm khiến giếng bỏ hoang cả chục năm nay.
Dân lãnh đủ sau khi xả lũ khẩn cấp cứu hồ thủy lợi huyện Ea H’leo mùa mưa năm 2013

Cấp tốc sửa chữa hồ đập ở Tây Nguyên

TP - Các tỉnh Tây Nguyên đều có nhiều hồ chứa để phục vụ nông nghiệp. Đa số được xây dựng trên dưới ba mươi năm, đã xuống cấp, hư hỏng, đầu mùa mưa năm nào cũng lộ rõ các cảnh báo hiểm nguy, cần khẩn cấp sửa chữa, gia cố. 
Tin vắn ngày 11/6

Tin vắn ngày 11/6

TP - Trong hai ngày (10 và 11/6), tại thị xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đoàn Đắk Nông tổ chức Chương trình “Giao lưu thanh niên hai tỉnh Đắk Nông (Việt Nam) và Mondulkiri (Campuchia)”. 
Kỷ luật phó chủ tịch phường vì khai man bằng cấp

Kỷ luật phó chủ tịch phường vì khai man bằng cấp

TP - Ngày 11-1, Thị ủy thị xã Gia Nghĩa (Đăk Nông) cho biết, vừa có quyết định khai trừ khỏi Đảng và đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương xử lý kỉ luật bãi nhiệm đại biểu HĐND phường đối với ông Lê Khắc Học - Phó Chủ tịch HĐND phường Nghĩa Phú (thị xã Gia Nghĩa) vì có hành vi khai man bằng cấp.