Bắt khẩn cấp kẻ xâm hại bé gái 8 tuổi

Mai Văn Tường.
Mai Văn Tường.
Tường đang thực hiện hành vi đồi bại thì Liên (13 tuổi) phát hiện sự việc liền hô hoán dân làng nhưng không ai nghe thấy.

Ngày 23/7, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết đơn vị đã khởi tố bị can Mai Văn Tường (17 tuổi, trú tại xã Tân Xuân, huyện Tân Kỳ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Theo cơ quan điều tra, Tường là hàng xóm với anh N.V.T. (bố của N.T.Tr.).

 Khoảng 12h30 ngày 25/6, Tường sang nhà anh T. chơi, nhưng anh này đi vắng. Thấy bé gái 8 tuổi chơi một mình Tường liền nảy sinh ý định đen tối. Gã lấy một chiếc chiếu trải xuống đất giả vờ ngủ. Khi Tr. vừa ngồi xuống cạnh bàn học liền bị Tường chộp lấy đè cổ nạn nhân xuống nền nhà để xâm hại.

 Trong lúc hắn đang thực hiện hành vi đồi bại thì chị họ là Nguyễn Thị Liên (13 tuổi) đến nhà chơi phát hiện sự việc liền hô hoán dân làng nhưng không ai nghe thấy. Tường nhìn Liên đe dọa: "Nếu nói chuyện này với ai thì tao giết".

 Ngày 13/7, Liên đã kể lại toàn bộ sự việc "tai nghe mắt thấy" cho anh T. biết. Quá tức giận người hàng xóm bấy lâu nay qua lại nhà mình, anh T. đã đến công an xã trình báo sự việc. Xét thấy sự việc nghiêm trọng Công an huyện Tân Kỳ đã vào cuộc điều tra, xác minh.

 Qua lời kể của nhân chứng, của bị hại, Công an huyện Tân Kỳ đã bắt khẩn cấp Mai Văn Tường để điều tra vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Tường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Công An Nhân Dân
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm