Bắt khẩn cấp bảo mẫu mầm non bị tố tát trẻ tím mặt ở TPHCM

Bắt khẩn cấp bảo mẫu mầm non bị tố tát trẻ tím mặt ở TPHCM
TPO - Công an huyện Bình Chánh vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp cô giáo N.H.P (27 tuổi, cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước, Bình Chánh, TPHCM), người bị tố tát bé gái 5 tuổi tím mặt.

Trưa ngày 25/7, trong lúc cho trẻ uống sữa, bé D (5 tuổi) bị ói nên cô giáo H.P (sinh năm 1992) đã đánh liên tiếp vào mặt bé.

Chiều cùng ngày, khi đón trẻ thì phụ huynh phát hiện vết bầm bên má nên đã báo Công an xã Đa Phước đến làm việc. Trích xuất camera của nhà trẻ phát hiện bé D bị cô giáo đánh liên tiếp vào mặt. Sáng 26/7, Công an xã Đa Phước mời cô P. đến làm việc. 

Ngày 27/7 Sở GD&ĐT TPHCM đã có buổi làm việc với Phòng GD&ĐT Bình Chánh và đại diện các bên liên quan trong vụ việc bạo hành trẻ ở cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng.

Đại diện nhóm trẻ Ánh Sao Vàng cho biết, ngay sau khi nắm thông tin đại diện nhóm lớp đã phối hợp cùng công an, hỗ trợ cho điều tra với quan điểm không bao che. Đại diện nhóm trẻ đã thăm hỏi cũng như cùng gia đình đưa bé đi khám sức khoẻ.

Còn cô H.P, người bị tố đánh trẻ, sinh năm 1992, hiện đã có gia đình. Cô có chứng chỉ trung cấp sư phạm mầm non và làm việc tại cơ sở giữ trẻ từ tháng 2/2018, đang trong thời gian thử việc. Cô P hiện đang nuôi con nhỏ, có mẹ và chị gái đang nằm viện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.