Bắt giữ nghịch tử nghi 'ngáo đá' chém 3 người thân trong nhà thương vong

Bắt giữ nghịch tử nghi 'ngáo đá' chém 3 người thân trong nhà thương vong
TPO - Hiện công an đang khẩn trương điều tra làm rõ một nghi can nghi 'ngáo đá' đã chém 3 người thân trong nhà thương vong. Đến tối 11/3, nghi can Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi) đã bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn.

Tối 11/3, Công an TPHCM phối hợp với Công an huyện Hóc Môn đã bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi), nghi can chém 3 người ruột thịt thương vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/3, Nam về nhà ở huyện Hóc Môn (TPHCM). Tại đây, Nam đã chém bà nội, mẹ và cha.

Bắt giữ nghịch tử nghi 'ngáo đá' chém 3 người thân trong nhà thương vong ảnh 1 Người dân tụ tập theo dõi vụ án

Khi người dân phát hiện sự việc thì bà nội của đối tượng này đã tử vong. Người mẹ cũng được phát hiện trong tình trạng tử vong. Riêng người cha bị thương tích khá nặng đang cấp cứu trong bệnh viện.

Bắt giữ nghịch tử nghi 'ngáo đá' chém 3 người thân trong nhà thương vong ảnh 2 Công an phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ

Sau khi gây án, đối tượng Nam đã rời khỏi hiện trường. Lực lượng công an vào cuộc điều tra truy bắt. Đến tối cùng ngày thì đã bắt giữ được Nam.

Theo thông tin ban đầu, Nam đã có một tiền án cướp của, mới đi cải tạo về. Bước đầu nghi vấn Nam có biểu hiện ‘ngáo đá’.

Bắt giữ nghịch tử nghi 'ngáo đá' chém 3 người thân trong nhà thương vong ảnh 3

Hiện Công an TPHCM đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Hóc Môn khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

MỚI - NÓNG